Prudential Việt Nam và SeABank "bắt tay" phân phối bảo hiểm độc quyền
Ngày 6/1, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) công bố chính thức thiết lập mối quan hệ hợp tác, phân phối bảo hiểm độc quyền trong vòng 20 năm. JP Morgan là đơn vị tư vấn duy nhất cho SeABank trong quá trình lựa chọn đối tác bảo hiểm độc quyền này.
Prudential Việt Nam sẽ trở thành nhà cung cấp bảo hiểm nhân thọ ưu tiên cho Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn BRG (Tập đoàn BRG), tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam với khoảng 10 triệu khách hàng. Thỏa thuận hợp tác này sẽ có hiệu lực từ tháng 4/2020.Ông Clive Baker, Tổng Giám Đốc Prudential Việt Nam, phát biểu: “Hình thức phân phối bảo hiểm thông qua ngân hàng (bancassurance) hiện là trọng tâm phát triển quan trọng của chúng tôi tại Việt Nam và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Ngân hàng SeABank. Tôi tin rằng sự kết hợp giữa số lượng khách hàng ngày một phát triển của SeABank và sự chuyên môn hóa trong phân phối sản phẩm của Prudential sẽ mang đến một mô hình bancassurance hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào mạng lưới đối tác của mình cùng với lực lượng đại lý hiệu quả của chúng tôi.”Bà Lê Thu Thủy, Tổng Giám đốc của SeABank, cũng cho biết: “Sự hợp tác này cho phép chúng tôi kết nối khách hàng với sản phẩm bảo hiểm sáng tạo dẫn đầu thị trường của Prudential Việt Nam. Đó là một minh chứng rõ ràng cho cam kết của chúng tôi trong việc đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng. SeABank và Prudential cũng mong muốn tạo nên một hình mẫu tiêu biểu trên thị trường bảo hiểm Việt Nam về quan hệ hợp tác cũng như sự kết hợp hài hoà giữ văn hoá và triết lý kinh doanh.”Sự hợp tác giữa Prudential Việt Nam và SeABank sẽ giúp khách hàng có cơ hội được tiếp cận với hàng loạt các giải pháp bảo hiểm nhân thọ phân phối trực tiếp thông qua hệ thống công nghệ số, từ đó làm phong phú thêm trải nghiệm của khách hàng.Tin liên quan
-
Ngân hàng
SeABank và VNPost kỷ niệm mốc giao dịch thứ 6.666.666
15:03' - 04/12/2019
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm hợp tác và dấu mốc quan trọng giữa hai bên với 6.666.666 giao dịch.
-
Chuyển động DN
SeABank hoàn thành tăng vốn điều lệ lên 9.369 tỷ đồng
14:12' - 10/10/2019
Với vốn điều lệ mới, SeABank nằm trong nhóm 15 ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam.
Tin cùng chuyên mục
-
Ngân hàng
SHB thu hút hàng loạt quỹ đầu tư lớn tham gia đợt tăng vốn
09:59' - 12/03/2026
SHB dự kiến phát hành riêng lẻ 200 triệu cổ phiếu cho nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp, tương ứng khoảng 4,35% tổng số cổ phiếu đang lưu hành trước đợt phát hành.
-
Ngân hàng
Tỷ giá hôm nay 12/3: Đồng USD và NDT đồng loạt tăng giá
09:21' - 12/03/2026
Tại các ngân hàng thương mại, đồng USD ghi nhận mức điều chỉnh tăng so với phiên trước.
-
Ngân hàng
BoJ dự kiến giữ nguyên lãi suất vào tuần tới
16:06' - 11/03/2026
Khảo sát mới nhất của hãng tin Reuters cho thấy Ngân hàng trung ương Nhật Bản (BoJ) nhiều khả năng sẽ tiếp tục duy trì mức lãi suất cơ bản 0,75% trong cuộc họp chính sách diễn ra vào tuần tới.
-
Ngân hàng
Tăng trưởng, mua bán, sáp nhập… tiếp tục “nóng” mùa đại hội cổ đông ngân hàng
09:35' - 11/03/2026
Bên cạnh các kế hoạch kinh doanh, tin tức trước thềm đại hội cổ đông ngân hàng năm nay còn được hâm nóng bởi các kế hoạch mua bán cổ phần, tăng vốn và tìm kiếm nhà đầu tư chiến lược.
-
Ngân hàng
Tỷ giá hôm nay 11/3: Giá USD giảm, NDT tăng trở lại
08:52' - 11/03/2026
Vietcombank niêm yết USD ở mức 26.011 – 26.311 VND/USD (mua vào – bán ra), giảm 44 đồng ở chiều mua vào và giảm 4 đồng ở chiều bán ra so với phiên trước.
-
Ngân hàng
VPBank dẫn đầu tốc độ tăng trưởng giá trị thương hiệu trong ngành ngân hàng Việt Nam
17:52' - 10/03/2026
Trong danh sách 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất toàn cầu năm 2026, thương hiệu VPBank được định giá 1 tỷ USD, tăng 33 bậc so với năm trước, lên vị trí 227.
-
Ngân hàng
Tỷ giá hôm nay 10/3: Giá USD tăng nhẹ, NDT đi ngang
09:17' - 10/03/2026
Tại các ngân hàng thương mại, giá USD có xu hướng nhích lên so với hôm qua.
-
Ngân hàng
Eurogroup bàn về năng lượng và năng lực cạnh tranh của khu vực đồng euro
07:42' - 10/03/2026
Ngày 9/3, Nhóm các Bộ trưởng Tài chính của các quốc gia sử dụng đồng euro (Eurogroup) đã nhóm họp tại thủ đô Brussels của Bỉ, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Nhóm, Kyriakos Pierrakakis.
-
Ngân hàng
Dự trữ ngoại hối của Israel lập mức kỷ lục
21:37' - 09/03/2026
Ngân hàng trung ương Israel cho biết dự trữ ngoại hối của Israel vào cuối tháng 2/2026 đã tăng lên mức kỷ lục 234,533 tỷ USD, tăng 1,511 tỷ USD so với mức ghi nhận vào cuối tháng 1/2026.
