Quảng Bình tạm giữ 60 xe mô tô đã qua sử dụng không rõ nguồn gốc xuất xứ

09:34' - 12/05/2020
BNEWS Ngày 12/5, Công an thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị đang tiến hành xác minh, làm rõ vụ vận chuyển 60 xe mô tô không rõ nguồn gốc, trong đó có một số phương tiện đã qua sử dụng.

Trước đó, ngày 9/5, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ, Công an Thành phố Đồng Hới phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Bình đã yêu cầu đừng để kiểm tra chiếc xe tải biển kiểm soát 89C-063.50 do Dương Anh Tâm (sinh năm 1987, trú tại xã Thúy Sơn, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa) điều khiển, đang lưu thông theo hướng Bắc-Nam.
Lực lượng chức năng đã phát hiện trên xe có 60 xe mô tô các loại đã qua sử dụng, không có biển kiểm soát; một số phương tiện đã bị thay đổi số khung, số máy.

Theo khai nhận của lái xe, toàn bộ số hàng hóa trên đều không có hóa đơn, giấy tờ chứng minh nguồn gốc và được thuê vận chuyển từ Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện cơ quan chức năng đã tạm giữ toàn bộ số xe mô tô nói trên để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục