Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 đã có tài khoản tại VietinBank

07:43' - 08/06/2021
BNEWS VietinBank vừa công bố tài khoản tiếp nhận ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19.

Nhằm tạo điều kiện cho người dân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đóng góp vào Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 một cách thuận tiện nhất, Bộ Tài chính, Kho Bạc Nhà nước đã chấp thuận cho VietinBank là ngân hàng tiếp nhận các nguồn ủng hộ trong và ngoài nước để gia tăng nguồn lực cho Quỹ.
Thông tin về tài khoản Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 tại VietinBank như sau:
Tên tài khoản: QUY VAC–XIN PHONG, CHONG COVID-19
Số tài khoản :
-Tài khoản VND: 113366668888
-Tài khoản USD: 113355558888
-Tài khoản EUR: 115522228888
Tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Thành phố Hà Nội
Đặc biệt, VietinBank miễn phí cho toàn bộ giao dịch chuyển tiền của khách hàng cá nhân và tổ chức tới các tài khoản tiếp nhận ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch COVID-19.
Là một trong những ngân hàng tiên phong thực hiện có hiệu quả các chương trình an sinh xã hội và đặc biệt là chung tay, chia sẻ cùng Chính phủ và cộng đồng trong việc phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, từ khi dịch bệnh bùng phát đến nay, VietinBank đã trao tặng hơn 140 tỷ đồng cho công tác phòng, chống đại dịch.
Trong đó, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo các cấp, các ngành, các đơn vị chuyển qua giai đoạn tấn công - trong đó vaccine là công cụ để chủ động kiềm chế dịch bệnh. VietinBank đã dành 60 tỷ đồng ủng hộ Chính phủ và ngành Y tế sớm mua được vaccine tiêm cho người dân.
Mọi sự ủng hộ cho công cuộc phòng, chống COVID-19 nói chung và cho Quỹ vaccine phòng COVID-19 nói riêng đều được vinh danh, trân trọng đồng thời được quản lý công khai, minh bạch, sử dụng đúng mục đích, đúng đối tượng, tiết kiệm và hiệu quả./.

>>>Lãi suất tiết kiệm ngân hàng VietinBank hôm nay

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục