BNEWS Sáng 2/5, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Học viện bóng đá cộng đồng CV9 đã được ra mắt. Người sáng lập học viện là cựu đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam Lê Công Vinh.
Chia sẻ trong lễ ra mắt Học viện, cựu tuyển thủ quốc gia Lê Công Vinh cho biết: Học viện bóng đá cộng đồng này là niềm mơ ước ấp ủ từ rất lâu. Trước mắt tôi sẽ cùng với Công ty Media Pool và các đối tác xây dựng môi trường thể thao lành mạnh cho các học viên từ 6 đến 15 tuổi.
"Tôi muốn mở ra bóng đá cộng đồng để giáo dục thể chất cho các em, giúp các em phát triển thể chất, phát triển tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong thể thao cũng là nơi để những em có niềm đam mê đá bóng. Với các em muốn trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, sau một thời gian chúng tôi sẽ chọn ra những em có năng lực, có chuyên môn để dành riêng một lớp cho các em", Lê Công Vinh cho biết.
Học viện bóng đá cộng đồng CV9 đã mời cựu tuyển thủ Quốc gia Australia Marshall Soper hợp tác với vai trò cố vấn kỹ thuật, lên giáo án huấn luyện đồng bộ cho học viện.
Học viện bóng đá cộng đồng CV9 cũng sẽ mời các huấn luyện viên bóng đá ngoại và trong nước có uy tín, có phương pháp sư phạm lẫn đạo đức nghề nghiệp để đứng lớp, trong đó có nữ tuyển thủ Nguyễn Thị Kim Hồng của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.
Ngoài các chương trình huấn luyện chuyên môn, các cầu thủ nhí còn được chăm sóc với những chế độ tốt nhất như nước khoáng và nước uống thể thao miễn phí, có chuyên gia y tế túc trực tại các điểm dạy để kiểm tra sức khoẻ...
Dự kiến ngày 15/6, Học viện bóng đá cộng đồng CV9 sẽ chính thức khai giảng tại 3 địa điểm tại quận 2, quận 7 với mức học phí tương đương 2.200.000 đồng/tháng cho 8 buổi./.>> SHB và Manchester City hợp tác thực hiện chương trình “Nhà lãnh đạo trẻ”
Tin liên quan
Thủ tướng Chính phủ tiếp đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam
Tối 28/1/2018, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, Á quân của Giải vô địch Bóng đá U23 châu Á 2018.
Tin cùng chuyên mục
-
Đời sốngBắc Mỹ oằn mình dưới "vòm nhiệt", Tây Phi chìm trong lũ lụt
Nhiều khu vực tại Canada và Mỹ đang hứng chịu các hiện tượng thời tiết cực đoan, với nắng nóng kéo dài, mưa lớn và lũ lụt, làm gián đoạn sinh hoạt, các sự kiện và làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.
-
Đời sốngThí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2026 từ 2/7 đến 17 giờ 14/7
Năm nay, thí sinh được đăng kí tối đa 15 nguyện vọng và sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp.
-
Đời sốngXem ngay lịch âm dương hôm nay 2/7
Bnews. Xem ngay lịch âm hôm nay 2/7 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ tốt xấu ngày 2/7, việc nên làm, không nên làm hôm nay và lịch vạn niên tháng 7, chuyển đổi lịch âm - dương 2026.
-
Đời sốngLịch tháng 7/2026: Ngày tốt xây nhà, động thổ trong tháng 7 năm 2026
Động thổ, khởi công xây dựng trong tháng 7/2026 cần chọn ngày kỹ lưỡng để công trình thuận lợi, gia chủ an khang và tài lộc dồi dào.
-
Đời sốngLịch tháng 7/2026: Ngày đẹp, phát tài phát lộc cho khai trương
Khai trương vào ngày đẹp tháng 7/2026 sẽ giúp công việc kinh doanh khởi sắc ngay từ đầu năm Bính Ngọ, thu hút khách hàng và tài vận dồi dào.
-
Đời sốngĐợt nắng nóng kéo dài tại châu Âu tiếp tục ghi nhận nhiều kỷ lục nhiệt độ mới
Đợt nắng nóng kéo dài tại châu Âu tiếp tục lập nhiều kỷ lục nhiệt độ mới, gây áp lực lên hệ thống y tế, cấp nước và làm gia tăng những cảnh báo về tác động của biến đổi khí hậu.
-
Đời sốngĐiểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2026: Hà Nội dẫn đầu về số lượng điểm 10 ở 5 môn thi
Sáng 1/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố điểm thi, phổ điểm các môn thi của Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2026.
-
Đời sốngTriển lãm hơn 300 hình ảnh, hiện vật lịch sử tại Quân khu 9
Sáng 1/7, tại Bảo tàng Quân khu 9, Bộ tham mưu Quân khu 9 tổ chức khai mạc Triển lãm chuyên đề “80 năm tiếp bước dưới quân kỳ”.
-
Đời sốngThành phố Huế khám sức khỏe miễn phí cho 1,27 triệu dân
Ngày 1/7, tại phường Phong Thái, UBND thành phố Huế phát động chương trình khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân trên địa bàn giai đoạn 2026-2030.












