Ra mắt sản phẩm Bảo an tài khoản trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

11:11' - 22/09/2023
BNEWS Với việc triển khai sản phẩm “Bảo an tài khoản” trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, chỉ với một vài thao tác đơn giản, tài khoản của khách hàng được bảo vệ nhanh chóng.

Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Bảo hiểm Agribank) vừa chính thức ra mắt sản phẩm “Bảo an tài khoản” trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Theo Bảo hiểm Agribank, trong bối cảnh công nghệ nở rộ, nhiều giao dịch được thực hiện trực tuyến (online), tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tiền trong tài khoản ngân hàng xuất hiện ngày càng nhiều, thủ đoạn thay đổi liên tục và rất tinh vi, gói Bảo an tài khoản của Bảo hiểm Agribank ra đời chính là một giải pháp “cứu cánh” cho người tiêu dùng cũng như là “tấm khiên” bảo vệ tài khoản cho chủ thẻ. 

Với việc triển khai sản phẩm “Bảo an tài khoản” trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, chỉ với một vài thao tác đơn giản, tài khoản của khách hàng được bảo vệ nhanh chóng.

Lợi ích của bảo an tài khoản là bảo vệ giao dịch thanh toán qua Internet khi khách hàng có tài khoản bị lừa đảo bởi các hành vi như: Bị kẻ mạo danh cơ quan chức năng, tổ chức tín dụng, tổng đài,… gọi đến yêu cầu chuyển khoản đến số tài khoản giả mạo; người dùng đăng nhập vào các trang web giả mạo và bị lộ thông tin; bị tấn công bởi các phần mềm độc hại/virus,… 

Ngoài ra, Bảo hiểm Agribank còn bồi thường cho người được bảo hiểm các chi phí và thu nhập bị thiệt hại nếu trở thành nạn nhân của trộm cắp danh tính trực tuyến như: Chi phí thủ tục hồ sơ và công chứng theo yêu cầu của cơ quan quản lý, chi phí bưu chính, thu nhập bị mất trong thời gian nghỉ việc để khôi phục danh tính, phí đơn xin vay khi đăng ký lại các khoản vay do bị ảnh hưởng bởi việc mất cắp danh tính, chi phí mở lại thẻ tín dụng,…

Để tham gia, khách hàng làm theo các bước sau:
Bước 1: Đăng nhập Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.
Bước 2: Chọn "Mua bảo hiểm ABIC" - Bảo an tài khoản.
Bước 3: Nhập thông tin mua bảo hiểm.
Bước 4: Thực hiện thanh toán tiền mua bảo hiểm.
Bước 5: Nhận thông báo phát hành Giấy Chứng nhận bảo hiểm điện tử qua tin nhắn SMS và email.

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 30/11/2023, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà giá trị khi tham gia “Bảo an tài khoản”. Để phòng tránh rủi ro bị trộm cắp tài sản qua mạng; sản phẩm “Bảo an tài khoản” bảo vệ Khách hàng có tài khoản thanh toán tại Agribank sử dụng các dịch vụ giao dịch trực tuyến chỉ với 77.000 đồng/năm. Hotline hỗ trợ: 0965.699.875./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục