Ra mắt thẻ tín dụng nội địa dành riêng cho người Việt

09:10' - 26/01/2021
BNEWS Thẻ tín dụng nội địa thuần Việt NAPAS Bản Việt Standard và NAPAS Bản Việt shopON được thiết kế để hướng tới phục vụ các nhu cầu mua sắm, thanh toán của khách hàng có thu nhập trung bình hoặc thấp.

Ngân hàng TMCP Bản Việt vừa phối hợp cùng NAPAS chính thức ra mắt dòng thẻ tín dụng nội địa thuần Việt: dành riêng cho người Việt, tại thị trường Việt, gồm thẻ NAPAS Bản Việt Standard và thẻ NAPAS Bản Việt shopON với nhiều lợi ích và tính năng vượt trội cho người tiêu dùng.
Thẻ tín dụng nội địa thuần Việt NAPAS Bản Việt Standard và NAPAS Bản Việt shopON được thiết kế để hướng tới phục vụ các nhu cầu mua sắm, thanh toán của khách hàng có thu nhập trung bình hoặc thấp dựa trên tín chấp. Đây được kỳ vọng là sản phẩm tín dụng dễ tiếp cận, và thiết thực đối với số đông khách hàng Việt.
Tuy là thẻ tín dụng nội địa nhưng các tính năng an toàn, bảo mật đều được áp dụng theo chuẩn quốc tế (sử dụng công nghệ thẻ chip VCCS) để chủ thẻ hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch.

Khi mở thẻ tín dụng nội địa Napas Bản Việt, khách hàng được miễn phí phát hành, miễn lãi lên đến 55 ngày. Đặc biệt đối với dòng thẻ Napas Bản Việt Standard, chủ thẻ sẽ được miễn phí thường niên trọn đời.
Khi sử dụng thẻ tín dụng nội địa NAPAS Bản Việt Standard hoặc NAPAS Bản Việt shopON, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá tới 50% tại hơn 10.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc, hoặc được mua sắm trả góp với lãi suất 0%. Riêng đối với chủ thẻ NAPAS Bản Việt shopON sẽ được hoàn tiền lên đến 5% trong một tháng khi mua sắm trực tuyến.
Để khuyến khích khách hàng mở thẻ trong dịp ra mắt lần này, mỗi khách hàng sẽ được hoàn tiền ngay lên đến 100.000đ cho các giao dịch mua sắm online và cơ hội nhận được ví/bóp đựng thẻ tiện dụng từ ngân hàng Bản Việt.

Đại diện ngân hàng Bản Việt chia sẻ: “Nói về dài hạn, trên cơ sở nền tảng định danh điện tử khách hàng (eKYC) đã được xây dựng và được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận, chúng tôi sẽ tiếp tục chuyển đổi số các kênh để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận thẻ nội địa hơn, hợp tác chặt chẽ với cộng đồng Fintech để sản phẩm này đến khách hàng một cách nhanh và thuận tiện nhất”.

Trong hơn 2 năm qua, ngân hàng Bản Việt cũng liên tiếp cho ra mắt các dòng thẻ tín dụng đa dạng, thiết thực, phù hợp mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng. Tính đến cuối năm 2020, số lượng thẻ phát hành của ngân hàng tăng 45% so với 2019./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục