Sacombank nhận giải “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất năm 2020”

11:20' - 18/09/2020
BNEWS Các tổ chức bình chọn đánh giá cao việc Sacombank cung cấp đa dạng các dịch vụ ngoại hối dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp thông qua mạng lưới giao dịch rộng khắp.

Sacombank vừa vinh dự đạt giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất năm 2020” do tạp chí Global Banking & Finance Review (London) bình chọn và giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân tốt nhất năm 2020” do tạp chí Alpha Southeast Asia (Hong Kong) bình chọn.
Các tổ chức bình chọn đánh giá cao việc Sacombank cung cấp đa dạng các dịch vụ ngoại hối dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp thông qua mạng lưới giao dịch rộng khắp 52/63 tỉnh thành Việt Nam và 2 nước Lào, Campuchia cũng như các kênh giao dịch trực tuyến như Internet Banking, Mobile Banking với độ bảo mật cao.
Không chỉ vậy, Sacombank còn có thế mạnh về nguồn thanh khoản ngoại tệ dồi dào, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu mua bán ngoại tệ (giao dịch giao ngay, kì hạn, hoán đổi, quyền chọn) với tỷ giá cạnh tranh, thời gian thanh toán linh hoạt, thủ tục nhanh gọn...
Sacombank là một trong số ít ngân hàng thương mại được phép triển khai sản phẩm Phái sinh giá cả hàng hóa (giải pháp hợp đồng Tương lai và Quyền chọn). Ngân hàng đang cung cấp danh mục hàng hóa đa dạng trong nhiều lĩnh vực như nông sản, kim loại, năng lượng,… và hỗ trợ khách hàng chủ động quản lý rủi ro giá hàng hóa, tối ưu thu nhập và chi phí phát sinh trong tương lai để ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh.
Đặc biệt, hệ thống giao dịch trực tuyến Sacombank Commodities Trader (giao diện Website và Mobile App) cho phép khách hàng chủ động việc đặt lệnh để tiết kiệm thời gian và quản lý danh mục hàng hóa một cách tối ưu.

>>Sacombank triển khai số hóa trong quản trị nhân sự

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục