1. >

Saigon Co.op hỗ trợ đầu ra cho nông sản Việt

Facebook Share

BNEWS.VN Saigon Co.op sẵn sàng hợp tác và tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, nhà cung cấp cũng như cơ sở sản xuất nông sản, đặc sản về các mặt hàng nông sản Việt.

Saigon Co.op hỗ trợ đầu ra cho nông sản Việt

Gian hàng sản phẩm na Chi Lăng (Lạng Sơn). Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN

Đại diện Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Tp. Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) cho biết, với đặc tính là kênh mua sắm hiện đại có mạng lưới rộng khắp cả nước đang phát triển từng ngày nên nhu cầu kinh doanh nông sản của Saigon Co.op rất cao.

Do đó, nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, Saigon Co.op sẵn sàng hợp tác và tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, nhà cung cấp cũng như cơ sở sản xuất nông sản, đặc sản về các mặt hàng nông sản Việt.

Ngoài ra, Saigon Co.op cũng sẽ tìm kiếm nguồn hàng chất lượng cao để đưa vào kinh doanh trong siêu thị.

Bên cạnh việc bán trực tiếp nông sản tại hơn 800 siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam, Saigon Co.op còn tham gia xuất khẩu một lượng lớn nông sản chất lượng cao qua thị trường Singapore, Nhật Bản.

Hiện hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op đang góp phần phân phối ra thị trường với sức tiêu thụ mỗi năm trung bình hơn 20.000 tấn nông sản Đà Lạt gồm các loại đặc sản, rau củ quả  cùng hơn 30 loại hoa tươi cắt cành, hoa chậu để bàn./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trong bối cảnh môi trường vĩ mô toàn cầu có nhiều biến động, những diễn biến của thị trường chứng khoán là rất khó lường. Vấn đề được đặt ra là cơ quan quản lý sẽ điều hành thị trường ra sao? Triển vọng của thị trường trong những tháng cuối năm sẽ thế nào?

ncif