Samsung bán được một triệu chiếc Galaxy Note 8 tại Hàn Quốc
Samsung chính thức bán mẫu điện thoại lai có kích thước màn hình 6,3 inch này vào ngày 21/9 và nhận được 850.000 đơn đặt hàng trước ngày ra mắt một tuần.
Con số này đã giúp Samsung giành lại “ánh hào quang” sau sự cố của người tiền nhiệm Galaxy Note 7, khi chỉ nhận được 360.000 đơn đặt hàng trước.
Bên cạnh đó, Samsung Electronics cho hay hãng này đang lên kế hoạch bổ sung thêm phiên bản màu vàng cho sản phẩm Galaxy Note 8, hiện mới chỉ có ba màu là đen, xanh và xám.Động thái này diễn ra trong bối cảnh đối thủ của hãng là Apple Inc. cũng dự định bắt đầu bán mẫu iPhone 8 tại Hàn Quốc trong tuần này.
Giá niêm yết tại Hàn Quốc cho phiên bản Galaxy Note 8 64GB là 1,09 triệu won (979 USD), còn giá cho mẫu iPhone 8 Plus (màn hình 5,5 inch) có cùng dung lượng là 1,07 triệu won.>>>Samsung xếp thứ 4 thế giới về đầu tư cho nghiên cứu và phát triển
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Samsung xếp thứ 4 thế giới về đầu tư cho nghiên cứu và phát triển
15:55' - 30/10/2017
Theo số liệu của ngành công nghiệp Hàn Quốc, Samsung Electronics Co. được xếp thứ 4 trong chi tiêu nghiên cứu và phát triển (R&D) của các tập đoàn công nghệ toàn cầu trong năm 2017.
-
Kinh tế Thế giới
Hàn Quốc khám xét trụ sở một công ty con thuộc Tập đoàn Samsung
13:29' - 18/10/2017
Cảnh sát Hàn Quốc đã khám xét trụ sở của một hãng xây dựng thuộc Tập đoàn Samsung để làm rõ nghi vấn liệu công ty này có dùng tiền chung để tu sửa tư dinh của Chủ tịch tập đoàn này hay không.
-
Chuyển động DN
Samsung: Lợi nhuận tăng gần gấp ba
10:44' - 13/10/2017
Lợi nhuận của Samsung Electronics Co Ltd trong quý III/2017 có thể tăng gần gấp ba lần so với cùng kỳ năm ngoái.
-
Kinh tế Thế giới
Hàn Quốc cam kết bảo vệ sản phẩm máy giặt Samsung và LG tại thị trường Mỹ
21:25' - 11/10/2017
Chính phủ Hàn Quốc ngày 11/10 cam kết sẽ làm việc với Samsung Electronics Co. và LG Electronics Inc. để bảo vệ sản phẩm máy giặt của hai hãng này tại thị trường Mỹ.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Niêm yết MCH trên HoSE là bước đi chiến lược giúp Masan lan tỏa ẩm thực Việt ra thế giới
08:53'
Suốt gần 30 năm, MCH đã hình thành một hệ sinh thái tiêu dùng rộng lớn, trong đó các thương hiệu như Nam Ngư, Chinsu, Omachi, Kokomi, Wake-Up 247…
-
Chuyển động DN
TikTok ký thỏa thuận bán chi nhánh tại Mỹ
07:43'
Trang tin Axios ngày 18/12 (giờ địa phương) dẫn một bản ghi nhớ nội bộ cho biết TikTok đã ký thỏa thuận bán đơn vị hoạt động tại Mỹ cho một liên doanh do các nhà đầu tư Mỹ kiểm soát.
-
Chuyển động DN
“Gã khổng lồ” dầu khí BP bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới
21:14' - 18/12/2025
Tập đoàn năng lượng BP của Anh vừa bổ nhiệm bà Meg O'Neill - một nhân sự từ bên ngoài - vào vị trí Giám đốc điều hành (CEO) kể từ tháng 4/2026.
-
Chuyển động DN
Nhà mạng sẵn sàng cho Lễ khởi công, khánh thành các công trình trọng điểm
21:00' - 18/12/2025
Trong sự kiện này, hạ tầng mạng của VNPT sẽ đảm bảo phục vụ thông suốt cho 79 điểm cầu truyền hình trực tiếp
-
Chuyển động DN
Israel trở thành “ngôi nhà thứ hai” của Nvidia
16:26' - 18/12/2025
Tập đoàn công nghệ Nvidia của Mỹ đã chính thức xác nhận kế hoạch xây dựng một khuôn viên công nghệ quy mô lớn tại Israel, với khả năng tiếp nhận tới 10.000 nhân viên.
-
Chuyển động DN
“Gã khổng lồ” đồ uống Nhật Bản mở cơ sở nghiên cứu mới tại Đông Nam Á
16:26' - 18/12/2025
Kirin Holdings -một trong những tập đoàn đồ uống lớn nhất Nhật Bản và thế giới sẽ tăng 50% chi tiêu cho nghiên cứu và phát triển (R&D) trong lĩnh vực thực phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe.
-
Chuyển động DN
Tập đoàn Bưu chính viễn thông ra mắt Công ty VNPT AI
16:18' - 18/12/2025
VNPT chính thức ra mắt Công ty VNPT AI. Đây là dấu mốc quan trọng, thể hiện quyết tâm chiến lược của VNPT trong việc tập trung nguồn lực phát triển trí tuệ nhân tạo.
-
Chuyển động DN
Honda sẽ tạm ngừng sản xuất tại Nhật Bản và Trung Quốc do thiếu chip
15:07' - 18/12/2025
Hãng ô tô Honda Motor của Nhật Bản sẽ tạm ngừng sản xuất tại các nhà máy ở Nhật Bản và Trung Quốc trong những tuần tới do hậu quả kéo dài của tình trạng thiếu hụt chip toàn cầu.
-
Chuyển động DN
VinSpeed và Siemens Mobility ký thỏa thuận hợp tác chiến lược về đường sắt tốc độ cao
10:53' - 18/12/2025
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đường sắt cao tốc VinSpeed và Công ty Siemens Mobility GmbH chính thức ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược Toàn diện về đường sắt tốc độ cao tại Việt Nam.

Khách hàng thử nghiệm điện thoại Galaxy Note 8 của Samsung. Ảnh: AFP/TTXVN