1. >
Hàng hoáBất động sản

Samsung Galaxy S9 và S9+ sẽ mở bán vào ngày 16/3

Facebook Share

BNEWS.VN Công ty Điện tử Samsung Vina vừa chính thức công bố Việt Nam sẽ là một trong những thị trường đầu tiên trên thế giới mở bán Galaxy S9 và S9+ vào ngày 16/3/2018 với nhiều ưu đãi bất ngờ.

Samsung Galaxy S9 và S9+ sẽ mở bán vào ngày 16/3

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa chính thức công bố Việt Nam sẽ là một trong những thị trường đầu tiên trên thế giới mở bán Galaxy S9 và S9+ vào ngày 16/3/2018 với nhiều chương trình ưu đãi, đặc quyền dành cho khách hàng Việt Nam khi sở hữu sản phẩm chính hãng.

Samsung Galaxt S9 sẽ ra mắt vào 16/3

Theo đó, ngoài các gói ưu đãi dành cho đối tượng khách hàng tham dự chương trình đặt hàng trước được thực hiện riêng bởi các nhà bán lẻ trên toàn quốc, Samsung Vina giới thiệu chương trình “Lên đời siêu phẩm” dành cho các khách hàng hiện đang sở hữu các dòng Galaxy S và Note cũ muốn nâng cấp điện thoại lên Galaxy S9 hoặc S9+.

Với chương trình này, khách hàng sẽ tiết kiệm lên đến 10 triệu đồng phụ thuộc vào tình trạng thiết bị đang sở hữu.

Đặc biệt, chương trình “Lên đời siêu phẩm” áp dụng cho cả chủ sở hữu sản phẩm chính hãng lẫn xách tay, bắt đầu từ ngày 16/3/2018 và kết thúc vào ngày 30/4/2018 tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Không dừng lại ở đó, chương trình ưu đãi mở bán còn dành tặng chủ nhân của cặp đôi Galaxy S9 và S9+ chăm sóc đặc quyền Worry Free, trả góp 0% bằng thẻ tín dụng với thủ tục online nhanh chóng và nhận ngay 1 triệu đồng điểm thưởng khi đăng ký thẻ trên giải pháp thanh toán di động tiên tiến Samsung Pay.

Cũng theo Công ty Điện tử Samsung Vina, vừa chính thức ra mắt trên toàn cầu vào ngày 26/2, Samsung Galaxy S9 và S9+ đã giới thiệu loạt tính năng mới nhằm tái định nghĩa cách người dùng nắm bắt và chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt, thể hiện chất tôi và tương tác với thế giới xung quanh họ.

Camera khẩu độ kép cho hình ảnh sắc nét và rõ ràng ngay cả trong điều kiện thiếu sáng, cùng với sức mạnh đến từ chức năng quay video siêu chậm Super Slow-mo của thiết bị, làm cho những khoảnh khắc hàng ngày thực sự trở nên lộng lẫy và sống động. 

Bên cạnh đó, những cải tiến công nghệ và bổ sung khác bao gồm biểu tượng cảm xúc AR Emoji mới, loa âm thanh nổi, màn hình vô cực Infinity Display tinh tế cùng các phương pháp bảo mật sinh trắc học an toàn cho người dùng.

Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ thêm: Với các phiên bản cùng giá bán lẻ Samsung Galaxy S9 64GB dự kiến sẽ có giá 19.990.000 đồng với hai màu đen huyền bí và tím lilac; Samsung Glaxy S9+ 64GB giá 23.490.000 đồng với hai màu đen huyền bí và tím lilac; Samsung Galaxy S9+ 128G giá 24.990.000 với màu đen huyền bí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Galaxy S9 và S9+ truy cập theo đường dẫn:  https://news.samsung.com/vn/samsung-galaxy-s9 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Từ cuối năm 1990 đến nay, thành phố Hà Nội cùng các tổ chức xã hội trong và ngoài nước đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp làm sạch sông Tô Lịch nhưng đến nay vẫn ô nhiễm. Vậy đâu là giải pháp căn cơ để "hồi sinh" dòng sông này?

ncif