Samsung sắp ra mắt trực tuyến các mẫu điện thoại thông minh mới

12:27' - 08/07/2020
BNEWS Hãng sản xuất điện tử Samsung Electronics Co. ngày 8/7 xác nhận mẫu điện thoại thông minh mới sẽ được giới thiệu thông qua một sự kiện trực tuyến có tên Galaxy Unpacked 2020, diễn ra vào ngày 5/8 tới.
Sự kiện này sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 10 giờ sáng (theo giờ địa phương).
“Đại gia” công nghệ này của Hàn Quốc thường tổ chức sự kiện công bố mẫu smartphone mới hàng năm ở New York, nhưng năm nay do dịch COVID-19 bùng phát trên thế giới, Samsung đã chọn tổ chức sự kiện theo hình thức trực tuyến.
Samsung dự kiến sẽ giới thiệu một loạt thiết bị di động mới, trong đó bao gồm seri Galaxy Note 20. Mẫu Note 20 thường sẽ có màn hình 6,4 inch, trong khi Note 20 Ultra cao cấp được đồn đoán sẽ có màn hình 6,9 inch.
Theo các nguồn tin, Galaxy Note 20 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 21/8 tại Hàn Quốc, và khách hàng có thể đặt hàng trước.
Tại sự kiện này, Samsung dự định sẽ ra mắt hai thiết bị di động có thể gập lại là Galaxy Fold 2 và Galaxy Z Flip phiên bản 5G.
Các nhà đánh giá công nghệ nước ngoài đã dự đoán rằng Galaxy Fold 2 sẽ có màn hình chính 7,7 inch khi mở ra, còn màn hình phụ 6,23 inch. Hai màn hình này đều lớn hơn so với màn hình của sản phẩm tiền nhiệm lần lượt là 7,3 inch và 4,6 inch.
Galaxy Z Flip phiên bản 5G, điện thoại gập kiểu vỏ sò của Samsung, dự kiến sẽ không có thay đổi lớn về thông số kỹ thuật so với phiên bản LTE ban đầu được ra mắt hồi tháng 2/2020.
Những người trong ngành cho biết Samsung cũng dự kiến sẽ tiết lộ mẫu thiết bị đeo tay Galaxy Watch 3 và tai nghe không dây Galaxy Buds Live./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục