Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Binance đầu tư vào tạp chí Forbes
Một người phát ngôn của Binance nói Forbes sẽ vẫn hoạt động độc lập sau thỏa thuận.
Binance đã kiện Forbes và hai nhà báo của tạp chí vào tháng 11/2020, sau khi tạp chí này đăng tải một câu chuyện nói rằng Binance cố tình "qua mặt" các nhà chức trách. Binance cho biết câu chuyện trên là không đúng sự thật và khiến sàn giao dịch này thiệt hàng triệu USD. Binance đã từ bỏ vụ kiện vào tháng 2/2021.
Quyết định đầu tư trên là bước đi tiếp theo nhằm tăng cường sự hiện diện của đồng bitcoin với giá trị thị trường đã lên đến 2.000 tỷ USD. Tuy nhiên, sự phát triển của thị trường tiền kỹ thuật số cũng gặp những trở ngại, với vụ việc mới nhất là người từng có đóng góp cho Forbes là Heather Morgan cùng với chồng đã bị bắt giữ vào ngày 8/2 do cáo buộc rửa tiền với số bitcoin trị giá 4,5 tỷ USD. Forbes ngày 10/2 cho biết, Binance sẽ thực hiện thỏa thuận thông qua một công ty thâu tóm với mục đích đặc biệt, một công cụ đầu tư giúp các công ty nhanh chóng tiếp cận được với việc niêm yết cổ phiếu trên thị trường. Cả hai công ty đều cho rằng thỏa thuận đầu tư góp phần nâng cao hiểu biết về các đồng tiền kỹ thuật số và công nghệ chuỗi khối./.Tin liên quan
-
Tài chính
Tập đoàn giao dịch tiền ảo Binance muốn mở rộng hoạt động sang Nga
08:06' - 28/01/2022
Binance, tập đoàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới muốn mở rộng phạm vi hoạt động sang Nga và các nước láng giềng, với hy vọng các quy định mới sẽ giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh ở khu vực.
-
Tài chính & Ngân hàng
Người dùng Binance phải xác minh thông tin cá nhân để tiếp cận giao dịch tiền điện tử
09:32' - 21/08/2021
Hiện Binance chỉ yêu cầu xác minh danh tính bằng giấy tờ hợp pháp đối với những người dùng muốn tăng hạn mức giao dịch.
-
Ngân hàng
Binance thu hẹp các giao dịch phái sinh của tiền điện tử tại châu Âu
20:56' - 30/07/2021
Sàn giao dịch tiền điện tử Binance sẽ hạn chế các sản phẩm phái sinh và kỳ hạn trên khắp châu Âu, khi áp lực từ các cơ quan quản lý trên toàn thế giới với nền tảng này ngày một gia tăng.
-
Tài chính & Ngân hàng
Italy cấm sàn giao dịch điện tử Binance hoạt động tại nước này
19:45' - 15/07/2021
Ngày 15/7, Consob, cơ quan giám sát thị trường Italy, tuyên bố không cho phép Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, hoạt động tại nước này.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
VITM 2026: Nhiều ưu đãi hấp dẫn, đón đầu nhu cầu du lịch dịp nghỉ lễ
10:01'
Theo ghi nhận tại hội chợ, hoạt động kinh doanh tour trong năm nay nhìn chung vẫn duy trì ổn định, dù có những thời điểm chịu tác động từ chi phí vận hành tăng.
-
Doanh nghiệp
Tăng nguồn, tiết kiệm, bảo đảm cung ứng điện mùa nắng nóng
18:48' - 11/04/2026
Theo Bộ Công Thương, phương án cung cấp điện năm 2026 được xây dựng với kịch bản tăng trưởng phụ tải cơ sở khoảng 8,5% và phương án cực đoan mùa khô lên tới hơn 14%.
-
Doanh nghiệp
TSMC bứt phá doanh thu quý I nhờ làn sóng AI
06:30' - 11/04/2026
TSMC nhà sản xuất chip theo hợp đồng lớn nhất thế giới, vừa công bố doanh thu quý I/2026 đạt 1.134 tỷ TWD (khoảng 35,71 tỷ USD), tăng 35% so với cùng kỳ năm ngoái.
-
Doanh nghiệp
Lạng Sơn và VNPT ký hợp tác phát triển khoa học công nghệ, chuyển đổi số
17:13' - 10/04/2026
Chiều 10/4, UBND tỉnh Lạng Sơn và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã ký Thỏa thuận hợp tác phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số, giai đoạn 2026-2030.
-
Doanh nghiệp
Khuyến khích năng lượng tái tạo, giảm áp lực điện khu vực phía Bắc
15:00' - 10/04/2026
Chủ tịch HĐTV EVNNPC Đỗ Nguyệt Ánh cho biết, trước áp lực phụ tải cho mục tiêu tăng trưởng hai con số, đơn vị triển khai đồng bộ vận hành, đầu tư lưới điện và thúc đẩy điện mặt trời mái nhà.
-
Doanh nghiệp
Khởi động bình chọn Doanh nghiệp niêm yết 2026
13:43' - 10/04/2026
Các doanh nghiệp niêm yết không chỉ là chủ thể kinh doanh, mà còn là “đại sứ” đại diện cho hình ảnh và sức khỏe của nền kinh tế Việt Nam trên bản đồ tài chính quốc tế.
-
Doanh nghiệp
VPI làm việc với Rosatom về hợp tác trong lĩnh vực năng lượng hạt nhân
13:42' - 10/04/2026
Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) vừa làm việc với Rosatom về định hướng hợp tác nghiên cứu khoa học và đào tạo trong lĩnh vực năng lượng hạt nhân và các công nghệ năng lượng tiên tiến.
-
Doanh nghiệp
Tỷ phú giàu nhất châu Phi rót 40 tỷ USD mở rộng dầu khí và phân bón
08:03' - 10/04/2026
Tỷ phú Aliko Dangote, người giàu nhất châu Phi, đang lên kế hoạch đầu tư khoảng 40 tỷ USD trong 5 năm tới nhằm mở rộng hoạt động trong lĩnh vực dầu khí và phân bón.
-
Doanh nghiệp
Số vụ phá sản doanh nghiệp ở Đức cao nhất trong hơn 20 năm qua
08:03' - 10/04/2026
Theo kết quả nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Kinh tế Leibniz Halle (IWH) công bố ngày 9/4, số vụ phá sản doanh nghiệp ở Đức trong quý I/2026 đạt mức cao nhất trong hơn 20 năm qua.

Biểu tượng của tập đoàn Binance: Reuters.com