Sắp diễn ra lễ hội mua sắm Tết Giáp Thìn trong ngành gỗ
Sự kiện kéo dài đến ngày 4/2/2024 với sự tham gia của nhiều đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nội ngoại thất gỗ cả trong và ngoài nước.
Dự kiến có hơn 150 doanh nghiệp tham gia và hơn 1.000 gian hàng mang đến hơn 20.000 sản phẩm trưng bày trong lễ hội này. Tavico và các đối tác thực hiện nhiều chương trình mua sắm thông minh với những ưu đãi đặc biệt, đánh dấu là sự kiện mua sắm lớn nhất trong năm.
Đây là cơ hội tuyệt vời để nhà phân phối, nhà sản xuất và đối tác quốc tế kết nối để tạo ra lợi ích chung cho ngành nội ngoại thất gỗ và các sản phẩm từ gỗ, đại diện Công ty Tavico Home cho hay.
Theo ban tổ chức, đến nay, nhiều đơn vị hàng đầu về nguyên liệu gỗ nhập khẩu, máy móc chế biến gỗ, nguyên phụ liệu, linh kiện cho nội thất và xây dựng đã đồng thuận tham gia sự kiện này.
Cùng với đó, sự hỗ trợ từ hiệp hội chế biến gỗ, nhà thầu xây dựng lớn, đơn vị thiết kế, hiệp hội kiến trúc, hiệp hội du lịch sẽ tạo nên một lễ hội sôi động, đầy cơ hội trong không gian rộng lớn hơn 20.000 m2 tại Tavico Home - số 81 Điểu Xiển, phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Song song với trưng bày giới thiệu sản phẩm, Tavico Home còn tạo ra sân chơi với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho khách tham quan như: hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhiều thương hiêu gỗ nội - ngoại thất, voucher miễn phí các dịch vụ ăn uống, tour tham quan xe điện miễn phí, các đêm nhạc acoustic, chương trình bốc thăm may mắn...
Khách tham quan hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, khách hàng có thể khám phá phòng gym, hồ bơi gỗ, khu vui chơi trẻ em hay các dịch vụ lưu trú qua đêm khác... Với cách thiết kế đặc biệt, đây còn là điểm check-in siêu “hot” nhân dịp Giáng sinh và đầu năm mới.
Theo số liệu thống kê từ Tổng cục Hải quan, 11 tháng năm 2023, xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ đạt 12,1 tỷ USD, giảm 17,5% so với cùng kỳ năm 2022. Trong số đó, xuất khẩu sản phẩm gỗ đạt 8,2 tỷ USD, giảm 19% so với cùng kỳ năm 2022.
Đứng đầu về thị trường xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ của Việt Nam là Mỹ đạt 6,6 tỷ USD, giảm 17,8% so với cùng kỳ năm 2022; tiếp theo là thị trường Trung Quốc đạt 1,55 tỷ USD, giảm 22,2%; Nhật Bản đạt 1,52 tỷ USD, giảm 11,5%...
Tin liên quan
-
DN cần biết
Ngành gỗ Việt Nam xanh hóa để tăng cạnh tranh
10:14' - 19/12/2023
Gỗ và các sản phẩm gỗ Việt Nam được xuất khẩu đến 150 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới. Mặt hàng đồ gỗ Việt Nam vốn đã được người tiêu dùng thế giới biết đến và lựa chọn.
-
Chứng khoán
Gỗ An Cường sắp chi gần 106 tỷ đồng tạm ứng cổ tức
08:05' - 26/11/2023
Công ty cổ phần Gỗ An Cường (mã chứng khoán ACG) thông báo về việc chốt danh sách cổ đông nhận cổ tức đợt 1/2023.
Tin cùng chuyên mục
-
DN cần biết
Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam quy tụ 450 gian hàng, thúc đẩy du lịch xanh
20:57' - 23/03/2026
Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam -VITM 2026 quy tụ 450 gian hàng, thu hút sự tham gia của các cơ quan xúc tiến du lịch cùng các hãng hàng không, tổ chức du lịch quốc tế và hơn 600 doanh nghiệp.
-
DN cần biết
Sắp diễn ra Hội nghị thúc đẩy xuất khẩu gạo năm 2026
20:05' - 23/03/2026
Bộ Công Thương phối hợp với thành phố Cần Thơ tổ chức hội nghị thúc đẩy xuất khẩu gạo năm 2026, nhằm tháo gỡ khó khăn, nâng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh thị trường biến động.
-
DN cần biết
Triển lãm VIS 2026 mở cơ hội kết nối chuỗi cung ứng cho thủy sản Việt
15:58' - 23/03/2026
Viet Nam International Sourcing mở ra không gian hợp tác mới, nơi các doanh nghiệp thủy sản Việt Nam có thể trực tiếp tiếp cận với các tập đoàn phân phối và nhà nhập khẩu lớn toàn cầu.
-
DN cần biết
Các doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản lao đao do thiếu nguồn cung
11:14' - 23/03/2026
Từ phụ tùng ô tô đến nhựa và vận tải đường bộ, một loạt các công ty vừa và nhỏ của Nhật Bản đang chuẩn bị cho sự gián đoạn nguồn cung dầu lớn nhất trong nhiều thập kỷ.
-
DN cần biết
Iran cho phép một số tàu chở ngũ cốc đi qua Eo biển Hormuz
15:55' - 22/03/2026
Iran đã cho phép một số lượng hạn chế tàu chở ngũ cốc và các mặt hàng nông sản khác đi qua eo biển Hormuz.
-
DN cần biết
Hà Nội: Nguồn cung xăng dầu cơ bản được bảo đảm
19:32' - 20/03/2026
Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội cho biết nguồn cung xăng dầu, LPG tại Hà Nội được duy trì, chưa phát hiện đầu cơ, găm hàng hay tăng giá trái quy định.
-
DN cần biết
Lâm Đồng đề xuất đầu tư 50 tỷ đồng xử lý sạt lở đèo Prenn
16:33' - 20/03/2026
Dự án Xử lý sạt lở đường đèo Prenn là công trình giao thông nhóm C, giá trị tổng mức đầu tư (dự kiến) là 50 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách nhà nước.
-
DN cần biết
Ninh Bình miễn nhiều loại phí, lệ phí để hỗ trợ phát triển nhà ở xã hội
16:23' - 20/03/2026
Để hoàn thành chỉ tiêu phát triển nhà ở xã hội năm 2026, tỉnh Ninh Bình đang tập trung triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, trong đó có miễn nhiều loại phí, lệ phí để hỗ trợ phát triển nhà ở xã hội.
-
DN cần biết
30 doanh nghiệp ký cam kết đẩy nhanh tiến độ dự án tại Hưng Yên
14:52' - 20/03/2026
Ngày 20/3, UBND tỉnh Hưng Yên tổ chức hội nghị lãnh đạo tỉnh gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân năm 2026. Doanh nghiệp cam kết đẩy nhanh tiến độ dự án, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế địa phương.

Nhiều sản phẩm nội ngoại thất sẽ trưng bày tại Hội chợ TavicoHome Viefurn 365 Fair. Ảnh: Tavico Home