BNEWS Với quy mô tăng 30% so với năm 2023, Vietnam Elevator Expo 2024 mang tới những giải pháp, công nghệ và phong cách mới của 100 doanh nghiệp trong nước và quốc tế hiện diện tại 120 gian hàng.
Triển lãm Quốc tế Thang máy lần thứ 3, Vietnam Elevator Expo 2024 với ý tưởng chủ đạo "Thang máy - Nghệ thuật và Kiến trúc" sẽ tổ chức ngày 5-7/12 năm 2024 tại SECC - Tp.Hồ Chí Minh. Sự kiện đồng tổ chức bởi Công ty Vinexad và Hiệp hội Thang máy Việt Nam (VNEA).
Với quy mô tăng 30% so với năm 2023, Vietnam Elevator Expo 2024 mang tới những giải pháp, công nghệ và phong cách mới của 100 doanh nghiệp trong nước và quốc tế hiện diện tại 120 gian hàng.Một trong những điểm nhấn tại Vietnam Elevator Expo 2024 là hội thảo thang máy quốc tế với chủ đề "Thang máy, Nghệ thuật và Kiến trúc" quy tụ dàn diễn giả là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thang máy và kiến trúc trong nước và quốc tế. Cụ thể như Kiến trúc sư Nguyễn Văn Tất – Nguyên Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam; ông Trương Lạc Tưởng – Chủ tịch Hiệp hội Thang máy Trung Quốc cùng các khách mời là những doanh nghiệp hàng đầu đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc và ngành công nghiệp thang máy.
Khẳng định vị thế là một sân chơi quốc tế, nơi các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành thang máy có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và hợp tác, Triển lãm Vietnam Elevator Expo 2024 thu hút sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp trong nước và quốc tế, mang đến một không gian trưng bày toàn ngành thang máy toàn diện, hiện đại và đa dạng.
Với tinh thần lan tỏa thương hiệu Việt chinh phục người tiêu dùng Việt, nhiều doanh nghiệp thang máy và phụ kiện trong nước đồng hành trong Vietnam Elevator Expo 2024 như: Thiên Nam, Sáng Nghiệp, Thuận Anh, iTek, Gama Service, Thiên Long Nam, Inox Hoàng Vũ, Mekamic, ….Cùng đó là các thương hiệu quốc tế uy tín đến từ các quốc gia Australia, Ấn Độ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Trung Quốc như: Mitsubishi Thượng Hải, Toshiba, CANNY, NBSL M&E, Glarie, LG Elevator, A1 Elevator, Kelope, Kaneko Japan,…Mang tới một trải nghiệm sang trọng, đáp ứng các yêu cầu cao về tính cá nhân hóa cho các dòng thang máy, Shanghai Mitsubishi sẽ công bố mẫu Cabin điều khiển mới nhất, đạt giải thưởng Red Dot của Đức, G-Mark của Nhật bản, Red Star của Trung Quốc, đây sẽ điểm nhấn mà Nhà tài trợ Chính cho Triển lãm Vietnam Elevator 2024 – Shanghai Mitsubishi sẽ trình diễn tại triển lãm VEE 2024.Theo Công ty Vinexad, thiết kế thang máy không chỉ đơn thuần là đáp ứng nhu cầu di chuyển mà còn là sự sắp đặt nghệ thuật, góp phần tạo nên linh hồn của công trình - tạo nên những không gian sống và làm việc đẳng cấp. Hội thảo Thang máy Quốc tế với chủ đề “Thang máy, Nghệ thuật và Kiến trúc” sẽ mở ra những góc nhìn tươi mới về thiết kế thang máy cũng như những hướng đi mới cho ngành thang máy Việt Nam. Bên cạnh hội thảo chuyên môn, Vietnam Elevator Expo 2024 xây dựng các hoạt động kết nối, nơi khách tham quan có thể tham gia các buổi workshop cập nhật kiến thức an toàn thang máy, kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng, tìm kiếm cơ hội việc làm như Elevator Share “An toàn Thang máy”: An toàn thang máy trong cuộc sống - Nơi các chuyên gia thang máy chia sẻ, phổ biến các kỹ năng an toàn thang máy, cứu hộ thang máy.
Đánh giá về tiềm năng phát triển ngành thang máy Việt Nam, ông Trương Lạc Tưởng – Tổng Thư ký Hiệp hội Thang máy Trung Quốc cho rằng: Ngành thang máy Việt Nam đang trải qua giai đoạn phát triển mạnh mẽ với nhiều triển vọng, cùng với đó ngành công nghiệp thang máy Trung Quốc và Việt Nam có tính bổ trợ cao, đặc biệt trong lĩnh vực linh kiện, thiết bị. Thông qua triển lãm lần này, hy vọng doanh nghiệp thang máy Trung Quốc sẽ có cơ hội để tìm hiểu rõ hơn về thị trường Việt Nam, từ đó thúc đẩy hợp tác song phương, góp phần phát triển bền vững ngành công nghiệp thang máy của cả hai nước.Đặc biệt, Triển lãm Quốc tế Thang máy lần thứ 3 tại Việt Nam - Vietnam Elevator Expo 2024 được tổ chức đồng thời cùng Triển lãm Quốc tế Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay (VHHE), Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VSIF) và Hội chợ Vietnam Expo lần thứ 22, chuỗi triển lãm tổ chức với mục tiêu tạo dựng hệ sinh thái liên kết giữa các nhà sản xuất, thương mại gặp gỡ trao đổi và mở rộng hợp tác.Tin liên quan
Khai mạc Triển lãm Vietfood & Beverage - Propack Vietnam 2024
Đây là cơ hội để doanh nghiệp trưng bày sản phẩm, mang tới nhiều trải nghiệm, hoạt động ý nghĩa, phát huy vai trò chất xúc tác thúc đẩy ký kết hợp tác trong ngành công nghiệp thực phẩm đồ uống .
Tin cùng chuyên mục
-
DN cần biếtKhuyến khích doanh nghiệp đầu tư gần 300 MW điện mặt trời mái nhà
UBND tỉnh Bắc Ninh vừa ban hành Thông báo về chỉ tiêu định hướng và khuyến khích doanh nghiệp đầu tư lắp đặt điện mặt trời mái nhà tự sản xuất, tự tiêu thụ đợt 2 đến hết năm 2027.
-
DN cần biếtBước chuyển nâng giá trị cho đặc sản miền núi
Từ chuyển đổi số, xây dựng vùng nguyên liệu đến phát triển thương hiệu và logistics, nông sản miền núi để mở rộng cơ hội chinh phục thị trường trong và ngoài nước.
-
DN cần biếtNhà thu mua châu Mỹ đổ về VIS 2026 mở cơ hội bứt phá xuất khẩu cuối năm
Thông tin từ Vụ Phát triển thị trường nước ngoài (Bộ Công Thương), Hoa Kỳ, Brazil cùng nhiều đối tác thương mại tại khu vực châu Mỹ đang gia tăng sự quan tâm đối với nguồn cung từ Việt Nam.
-
DN cần biếtẤn Độ kết luận cuối cùng với chất độn nhựa nhập khẩu từ Việt Nam
Ấn Độ đề xuất áp thuế chống trợ cấp từ 9,11-22,52 USD/tấn đối với chất độn nhựa của doanh nghiệp Việt Nam hợp tác điều tra, trong khi doanh nghiệp khác có thể chịu mức 69,19 USD/tấn.
-
DN cần biếtXử lý gần 20.000 vụ buôn lậu, hàng giả trong 6 tháng đầu năm
6 tháng đầu năm 2026, lực lượng quản lý thị trường xử lý gần 20.000 vụ vi phạm, thu nộp ngân sách hơn 330 tỷ đồng, trong đó hàng giả, xâm phạm sở hữu trí tuệ và vi phạm thương mại điện tử gia tăng.
-
DN cần biếtDoanh nghiệp Quảng Trị nợ thuế hơn 3.800 tỷ đồng
Nợ thuế tại Quảng Trị tăng lên 3.804 tỷ đồng tạo áp lực lớn lên thu ngân sách năm 2026. Ngành thuế đẩy mạnh cưỡng chế, chống thất thu và chuyển đổi số để bảo đảm nguồn lực phát triển kinh tế.
-
DN cần biếtBộ Công Thương yêu cầu chủ động ứng phó bão số 1 và mưa lũ sau bão
Bộ Công Thương vừa ban hành Công điện yêu cầu các đơn vị trong ngành chủ động ứng phó bão số 1, mưa lũ sau bão theo phương châm "4 tại chỗ", bảo đảm an toàn sản xuất.
-
DN cần biếtAEON mở rộng hệ thống bán lẻ, thúc đẩy tiêu dùng tại miền Trung
Ngày 3/7, Tập đoàn AEON (Nhật Bản) tại Việt Nam khai trương Trung tâm Thương mại AEON Mall Đà Nẵng Thanh Khê (46 đường Điện Biên Phủ, phường Thanh Khê) sau khi mở cửa đón khách từ ngày 1/7/2026.
-
DN cần biếtMột số chỉ số không khí cải thiện đáng kể sau một tháng dùng xăng sinh học E10
Theo Bộ Công Thương, việc triển khai lộ trình xăng sinh học E10 bước đầu ghi nhận tín hiệu tích cực khi chất lượng không khí tại Hà Nội và TP.HCM cải thiện rõ trong các đợt quan trắc gần đây.










