1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Sập tường khi làm móng nhà, hai người thương vong

Facebook Share

BNEWS.VN Ông Bùi Công Trường, Trưởng Công an xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn đã xảy ra một vụ sập tường khi đang thi công làm móng nhà, hậu quả làm hai người thương vong.

Sập tường khi làm móng nhà, hai người thương vong

Theo đó, vào sáng 11/3, một tốp thợ khi đang thi công làm móng nhà cho gia đình ông Nguyễn Lực, trú tại thôn Đại Bắc, xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, bất ngờ bức tường làm bằng sò và đá cao khoảng 3m của nhà hàng xóm sát bên cạnh đổ sập đè lên hai thợ hồ đang rải đá móng nhà.

Vụ việc xảy ra khiến anh Nguyễn Hùng (trú tại xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu) và chị Hoàng Thị Phương (trú tại xã Quỳnh Thọ, huyện Quỳnh Lưu) bị thương nặng.

Cả hai nạn nhân ngay sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, song do bị thương quá nặng, anh Nguyễn Hùng đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Quỳnh Lưu và chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường lập biên bản, điều tra nguyên nhân vụ việc./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kết quả điều tra nội bộ công ty Nissan Motor cho thấy CEO Saikawa đã nhận gần 47 triệu yen (434.000 USD) theo cơ chế thưởng liên quan đến cổ tức vào năm 2013. Mặc dù đây không phải là hành động bất hợp pháp, song báo cáo điều tra cho rằng điều này đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc quản lý.

ncif