Savills Việt Nam quản lý vận hành Tòa nhà văn phòng Gelex Tower

14:41' - 14/10/2021
BNEWS Gelex Tower là toà văn phòng cao cấp nằm tại giao điểm của ba tuyến phố Lê Đại Hành, Hoa Lư và Đoàn Trần Nghiệp, kết nối giao thông dễ dàng với nhiều cơ quan kinh tế, chính trị, trung tâm văn hóa...

Công ty Savills Việt Nam cho biết đã chính thức được chỉ định là nhà cung cấp dịch vụ quản lý vận hành và khai thác cho Tòa nhà Gelex Tower tại số 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Dự án được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Gelex.

Gelex Tower là toà văn phòng cao cấp sở hữu vị trí đắc địa tại giao điểm của ba tuyến phố Lê Đại Hành, Hoa Lư và Đoàn Trần Nghiệp, kết nối giao thông dễ dàng với nhiều cơ quan kinh tế, chính trị, trung tâm văn hóa, giáo dục của Thủ đô cũng như các quận xung quanh thành phố.

Dự án có tổng diện tích xây dựng gần 1.000 m2 gồm 22 tầng nổi và 3 tầng hầm để xe. Tổng diện tích sàn cho thuê gần 13.000 m2 với mặt sàn điển hình có diện tích trung bình từ 600 m2  tới 700m2, đáp ứng những nhu cầu đa dạng về văn phòng, co-working, dịch vụ thương mại và showroom.

Tại Gelex Tower, Savills Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động chung và dịch vụ thuê ngoài, giám sát việc cải tạo sửa chữa, quản trị rủi ro và kiểm soát hoạt động thu chi trong vận hành toà nhà văn phòng.

Bà Vũ Kiều Hạnh - Giám đốc Bộ phận Quản lý vận hành bất động sản Savills Hà Nội chia sẻ, hiểu được tầm nhìn của chủ đầu tư và đáp ứng với sự thay đổi của thị trường văn phòng trong giai đoạn bình thường mới sau COVID, Savills sẽ đem lại dịch vụ quản lý chuyên nghiệp phản ánh tiêu chuẩn chất lượng dự án; đồng thời, tuân thủ quy chuẩn quản lý bất động sản quốc tế của Savills, nhằm đem đến cho khách thuê, khách đến thăm dự án những trải nghiệm đẳng cấp.

Đáng chú ý, Savills sẽ triển khai sử dụng phần mềm Property Cube tại Gelex Tower. Property Cube là phần mềm quản lý toà nhà do Savills phát triển và chỉ áp dụng tại các dự án do đơn vị này quản lý. Ông Matthew Powell - Giám đốc Savills Hà Nội cho biết, hiện Property Cube đã và đang được áp dụng tại nhiều dự án nhà ở và thương mại do Savills quản lý tại Việt Nam và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Phần mềm ứng dụng mang lại trải nghiệm thuận lợi cho cư dân và khách thuê với các tính năng nổi trội như yêu cầu sửa chữa, tra cứu phí, thanh toán trực tuyến, nhận thông báo từ Ban Quản lý toà nhà... Phần mềm này đang giúp đội ngũ quản lý của Savills có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nguồn lực. 

Về phía chủ đầu tư, ông Lê Tuấn Anh - Trợ lý Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Gelex cho biết, kinh nghiệm cũng như các quy chuẩn quốc tế trong quản lý bất động sản của Savills Việt Nam là những yếu tố khiến Gelex lựa chọn với mong muốn mang đến khách thuê và khách thăm dự án những trải nghiệm hài lòng nhất. Gelex kỳ vọng, toà nhà tiếp tục là nơi các doanh nghiệp phát triển với môi trường làm việc đảm bảo, tiện nghi theo tiêu chuẩn hiện đại. 

Savills là nhà cung cấp hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ quản lý bất động sản chuyên nghiệp tại châu Á – Thái Bình Dương với hơn 65 triệu m2 diện tích thương mại, nhà ở cao cấp, trung tâm mua sắm và các diện tích công nghiệp khác. 

Chỉ riêng tại Việt Nam, Savills đang quản lý khoảng 100 dự án và 8 triệu m2 bất động sản nhà ở và thương mại. Ngoài ra, Savills còn cung cấp các dịch vụ kiểm toán các trang thiết bị và khâu vận hành, quản lý tài chính, tư vấn tiền dự án cũng như dịch vụ bảo dưỡng và ủy thác. 

Ngoài dự án Gelex Tower, danh mục quản lý bất động sản của Savills còn bao gồm một số dự án tiêu biểu như: Imperia Sky Garden, Khu đô thị Splendora, BIDV Tower, Sky Park Residence, Star Lake – Tây Hồ Tây (Hà Nội); Saigon Pearl, The Vista, Avalon, Riviera Point, Masteri Thảo Điền (Thành phố Hồ Chí Minh)./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục