1. >

SHB nhận giải thưởng Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô của năm

Facebook Share

BNEWS.VN Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa nhận giải thưởng “Sản phẩm cho vay mua ô tô của năm” do Tạp chí Asian Banker trao tặng.

SHB nhận giải thưởng Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô của năm

SHB nhận giải thưởng Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô của năm

Asian Banker là tạp chí uy tín tại Châu Á Thái Bình Dương trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Hàng năm, tạp này này đều tổ chức bình chọn và trao tặng danh hiệu cho các ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt và uy tín cao, đặc biệt có thành tích nổi bật ở những mảng hoạt động quan trọng.

Năm 2017, với tốc độ tăng trưởng ấn tượng của sản phẩm cho vay mua xe ô tô Trường Hải cùng sự khác biệt và hiệu quả so với trung bình ngành cũng như với các đối thủ cạnh tranh, SHB đã chiến thắng hạng mục “Sản phẩm cho vay mua ô tô của năm” trong khuôn khổ lễ trao giải “Các dịch vụ tài chính bản lẻ Việt Nam”.

SHB đã hợp tác cùng Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải đẩy mạnh triển khai sản phẩm cho vay mua ô tô dành riêng cho khách hàng cá nhân mua xe tại hệ thống đại lý của Trường Hải với chính sách sản phẩm toàn diện cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn và đa dạng.

Mức lãi suất ưu đãi SHB đang áp dụng chỉ từ 7,5%/năm. Ảnh minh họa: SHB

Theo đó, khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô Trường Hải sẽ được SHB hỗ trợ tới 90% giá trị xe trong vòng tối đa 96 tháng. Khách hàng có thể dùng chính xe ô tô hình thành từ khoản vay làm tài sản thế chấp và được SHB tư vấn các phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp với nguồn tài chính của bản thân và gia đình.

Bên cạnh đó, mức lãi suất ưu đãi SHB đang áp dụng chỉ từ 7,5%/năm được đánh giá là cạnh tranh so với mặt bằng thị trường cho vay mua ô tô hiện tại và phù hợp với nhiều khách hàng.

>>> SHB cho vay cá nhân lãi suất chỉ từ 8,5%/năm

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Bạn đã từng đặt đồ như là đồ ăn, đồ uống, đồ dùng…qua app trên điện thoại, sau đó thanh toán bằng tài khoản hoặc ví điện tử hay chưa? Hình thức mua bán này đã tạo ra rất nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện ích, thu hút sự quan tâm trải nghiệm của khách hàng.

ncif