SHB miễn phí dịch vụ thu hộ tiền điện, nước tại nhiều tỉnh thành

16:47' - 08/01/2018
BNEWS Từ tháng 1/2018, SHB sẽ miễn phí cho khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn tiền điện, nước qua các kênh thanh toán trực tiếp, tự động hoặc trực tuyến của ngân hàng này.
SHB miễn phí dịch vụ thu hộ tiền điện, nước tại nhiều tỉnh thành

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) liên kết cùng Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) miễn phí dịch vụ thu hộ tiền điện cho khách hàng đang sử dụng điện của 321 công ty thành viên tại 33 tỉnh thành trực thuộc EVN trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, SHB cũng miễn phí thu hộ tiền nước đối với khách hàng của các công ty cấp nước lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và đang tiếp tục mở rộng đến các tỉnh thành khác trên cả nước.

Theo đó, SHB sẽ miễn phí cho khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn tiền điện, nước hoặc các hóa đơn, phí khác liên quan đến việc thu hộ tiền điện, nước cho EVN hoặc công ty cấp nước qua các kênh thanh toán trực tiếp, tự động hoặc trực tuyến của SHB.

Các phương thức thanh toán đa dạng bao gồm: nộp tiền tại các quầy giao dịch của SHB trên toàn quốc; thanh toán trực tuyến qua ngân hàng điện tử (Mobile Banking/Internet Banking); thu hộ tự động qua tài khoản thanh toán mở tại SHB.

Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần cung cấp cho SHB các thông tin như mã số khách hàng do EVN cung cấp, giấy báo, tên địa chỉ của chủ sử dụng điện/nước… Đối với các doanh nghiệp, khách hàng cần cung cấp mã số theo giấy báo tiền điện hoặc các hóa đơn tiền điện để SHB thực hiện.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện/nước qua SHB còn được hưởng các ưu đãi: miễn phí mở tài khoản, đăng ký dịch vụ Ngân hàng điện tử; giảm 30% phí chuyển tiền trong nước trong tháng đầu tiên kể từ khi khách hàng ra quầy giao dịch SHB và đăng ký thu hộ tiền điện/nước tự động qua tài khoản thanh toán SHB.

Ông Nguyễn Văn Lê – Tổng Giám đốc SHB cho biết: “Dịch vụ thu hộ tiền điện, nước miễn phí là một trong những ưu đãi dành cho các khách hàng của SHB trong các giao dịch thanh toán thiết yếu. Mục tiêu, chủ trương, chiến lược của SHB đã và đang thực hiện trong thời gian tới là không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng các sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất”.

>>> Thêm kênh thanh toán tiền điện miễn phí cho khách hàng tại Hà Nội

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục