Singapore Airlines sẽ tăng tần suất vận hành trong tháng 8/2020

14:08' - 13/07/2020
BNEWS Trong tháng Tám tới, các hãng hàng không Singapore Airlines (SIA), SilkAir và Scoot sẽ tăng tần suất các chuyến bay trên các tuyến hiện đang khai thác.

Theo thông báo của Tập đoàn hàng không Singapore, trong tháng Tám tới, các hãng hàng không Singapore Airlines (SIA), SilkAir và Scoot sẽ tăng tần suất các chuyến bay trên các tuyến hiện đang khai thác lên 7% công suất, so với 6% trong tháng 7/2020.

Theo đó, SIA sẽ khai thác nhiều chuyến bay hơn trên các tuyến Singapore-London, Singapore-Kuala Lumpur và Singapore-Osaka.
Do dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, SIA hiện chỉ đang khai thác các tuyến bay giữa Singapore với 27 thành phố ở 18 quốc gia thuộc 5 khu vực: Đông Nam Á, Bắc Á, Tây Nam Thái Bình Dương, châu Âu và Mỹ.
Trước đó, từ cuối tháng Ba đến cuối tháng Năm, SIA đã hủy 96% số chuyến bay dự kiến do những hạn chế đi lại trên toàn thế giới và sự sụt giảm mạnh về nhu cầu đi lại bằng đường hàng không. Những hành khách bị hủy chuyến sẽ được hoàn trả lại tiền.
SIA cho biết hãng sẽ tiếp tục điều chỉnh công suất khai thác để đáp ứng nhu cầu đi lại quốc tế bằng đường hàng không. Kể từ đầu tháng Sáu, số lượng các chuyến bay đã tăng dần. Tuy nhiên, sự phục hồi đầy đủ lên mức như trước khi xảy ra dịch COVID-19 được cho là sẽ mất nhiều năm./.

>>Đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước an toàn


Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục