Sức mua online tại hệ thống siêu thị VinMart tăng 200%

15:52' - 10/02/2021
BNEWS Trong dịp Tết Nguyên đán, VinMart & VinMart+ mở cửa phục vụ người dân mua sắm đến 16h ngày 11/02/2021 (tức ngày 30 tháng Chạp).
Theo Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Tổng hợp VinCommerce (VCM), do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nên các đơn hàng online tại hệ thống VinMart và VinMart+ đã tăng 200% so với ngày thường. Bên cạnh đó, ghi nhận tại hệ thống siêu thị VinMart và VinMart+ cho thấy sức mua hàng trực tiếp cũng tăng nhẹ trong những ngày cận Tết.

Đặc biệt, để phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán, hệ thống siêu thị VinMart và VinMart+ cam kết không để xảy ra tình trạng khan hàng, đội giá trong hệ thống.

Theo đại diện VCM, bên cạnh vấn đề về số lượng hàng hóa, thì chất lượng hàng hóa luôn được VinMart & VinMart+ cam kết đảm bảo kiểm soát từ nguồn gốc hàng hóa, với quy trình kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt.

Theo VCM, hàng hóa phục vụ Tết năm nay gồm nhóm hàng thực phẩm tươi sống - thế mạnh của siêu thị được ưu tiên số một, tiếp đến là các loại giỏ quà tặng, quà biếu độc đáo dịp Tết, đồ lễ cúng gia tiên truyền thống, trái cây, bánh mứt kẹo, các loại đặc sản Tết theo vùng miền...

"Hiện trên kệ các siêu thị của VinMart và VinMart+ không thể thiếu nông sản sạch độc quyền mang thương hiệu VinEco. Dù hàng tấn nông sản sạch mỗi ngày từ VinEco chưa thể đáp ứng được hết nhu cầu thị trường nhưng thương hiệu này đã trở thành “người mở đường” thúc đẩy thói quen tiêu dùng nông sản sạch của khách hàng, tạo động lực cho các doanh nghiệp khác tham gia vào lĩnh vực nông nghiệp." - đại điện VCM cho hay.

Bên cạnh đó, CVM cũng chuẩn bị các nhóm hàng hóa phẩm gia dụng VinMart Home, thực phẩm VinMart Cook,  thực phẩm công nghệ VinMart Good, mỹ phẩm VinMart Care, thịt mát tiêu chuẩn châu Âu MEATDeli, các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu như Chin-su, Nam Ngư, Omachi ... và rất nhiều sản phẩm khác, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm Tết Nguyên đán của khách hàng.

Ngoài ra, VinMart & VinMart+ cũng chủ động nhập khẩu một số loại hàng hóa cao cấp phù hợp với nhu cầu của người dân trong dịp Tết. Tuy nhiên, tỷ trọng hàng Việt vẫn chiếm trên 90%.

Đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, VinMart và VinMart+ tiếp tục đẩy mạnh chương trình “Giảm giá, giảm mỗi ngày” lên tới trên 50%, đặc biệt giảm giá Shock các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu mua sắm Tết của người dân.

Với sản phẩm giỏ quà tết 2021, VinMart & VinMart+ ra mắt 3 nhóm sản phẩm giỏ quà tặng Tết phổ thông với phân khúc giá: 399.000 đồng, 499.000 đồng và 699.000 đồng; 5 phiên bản giỏ quà tặng Phong Thủy: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, đồng giá bán 899.000 đồng và phục vụ các giỏ quà theo đặt hàng riêng của khách với nhiều mức giá khác nhau.

Ngoài ra, VinMart & VinMart+  cũng áp dụng chương trình khuyến mại với chủ đề “Đón Tết to, không lo về giá - Tới ngay VinMart & VinMart+” từ cuối tháng 12/2020 đến tháng 2/2021. Các hình thức khuyến mại chủ yếu là các gói kích cầu mua sắm với những hàng hóa thiết yếu Tết với giá cả rất hợp lý, ưu đãi giảm giá tới 50%; phát triển các dịch vụ giao hàng tận nhà, đa dạng kênh bán hàng: đặt hàng qua điện thoại, ứng dụng điện thoại và website: VinMart.com.

Trong dịp Tết Nguyên đán, VinMart & VinMart+ mở cửa phục vụ người dân mua sắm đến 16h ngày 11/02/2021 (tức ngày 30 tháng Chạp); trong đó siêu thị VinMart mở cửa đến 12h còn các cửa hàng VinMart+ phục vụ tới 16h. Toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường trở lại từ ngày 15/02/2021 (tức mùng 4 tháng Giêng). Đồng thời, VinMart & VinMart+ cũng tăng cường thêm 20% lượng nhân sự trên toàn hệ thống trong dịp Tết để đảm bảo chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục