SUV Haval H6 Hybrid được ưu đãi 100 triệu đồng và 50% lệ phí trước bạ
Đây là một trong những ưu đãi lớn nhất mà Haval Việt Nam từng triển khai từ trước đến nay, mang lại lợi ích thiết thực và giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính khi mua xe.
Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình "Chào hè 2024" từ ngày 22/5/2024, tất cả khách hàng mua xe Haval H6 Hybrid sẽ được tặng ngay 100 triệu đồng tiền mặt, giúp giá xe chỉ còn 886 triệu đồng.
Bên cạnh ưu đãi tiền mặt như trên, khách hàng còn được hưởng ưu đãi tặng 50% lệ phí trước bạ khi mua Haval H6 Hybrid. Mức ưu đãi này sẽ giúp giảm đáng kể chi phí ban đầu khi đăng ký xe, tùy thuộc vào từng tỉnh thành cụ thể, áp dụng mức thu lệ phí trước bạ 10 hay 12%.
Với chương trình vừa ưu đãi tiền mặt và tặng lệ phí trước bạ như trên, đây được xem là mức ưu đãi lớn nhất đối với dòng xe hybrid cao cấp kể từ khi xuất hiện tại thị trường ô tô Việt Nam từ trước đến nay.
Haval gia nhập thị trường Việt Nam với phiên bản Haval H6 Hybird thế hệ thứ 3 hoàn toàn mới với giá bán 1,096 tỷ đồng. Mẫu xe này đã dành giải thưởng một trong những chiếc SUV cỡ trung tốt nhất năm 2022 do các chuyên gia đánh giá xe của Australia - Drive - trao tặng.
Đây cũng là mẫu xe được ưa chuộng tại thị trường Thái Lan với doanh số dẫn đầu phân khúc C SUV trong nửa đầu năm 2023 (Haval chiếm thị phần 33,3%, tiếp đến là CR-V 28%, Forester 13,4%, CX-8 11%, MG HS 8,6%, CX-5 3,8%, Outlander HEV 1%). Doanh số toàn cầu của Haval đạt trên 8 triệu xe với 700 mạng lưới bán hàng ở nước ngoài, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển tại 7 nước, 13 nhà máy sản xuất toàn quy trình.
Haval H6 Hybird thế hệ thứ 3 về Việt Nam có thiết kế trẻ trung, hiện đại, năng động và mạnh mẽ, đậm chất khí động học. Với kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.683x1.886x1.730 (mm), chiều dài cơ sở 2.738 mm, giúp Haval H6 Hybird lớn hơn các mẫu xe trong cùng phân khúc, kèm đó là lazang hợp kim 19inch.
Lưới tản nhiệt được lấy cảm hứng từ bầu trời sao rơi, nối liền và mở rộng với ba chiều xếp chồng theo mô hình hình học cổ điển, có tính thẩm mỹ cao. Cụm đèn trước là đèn LED tích hợp thấu kính khuếch đại ánh sáng, tự động điều chỉnh độ cao.
Đèn ban ngày đồng thời là đèn báo rẽ có thiết kế kéo dài dạng nanh sư tử. Đèn pha dạng LED kiểu ma trận hoàn toàn mới. Điểm nhấn phía đuôi xe là cụm đèn hậu LED hiệu ứng 3D hình cầu mây nằm ngang.
Bước vào bên trong, nội thất xe được thiết kế theo phong cách tối giản hướng tới 5 giác quan (nhìn, nghe, ngửi, chạm, cảm nhận), được bọc da cao cấp và trang bị các tiện nghi, nổi bật là bộ 3 màn hình: màn hình HUD hiển thị trên kính lái, màn hình đa thông tin 10,25 inch và màn hình cảm ứng thông minh 12,30 inch.
Bên cạnh đó là vô lăng ba chấu bọc da tích hợp nhiều phím chức năng, cần số điện tử núm xoay, ghế lái chỉnh điện 6 hướng, ghế phụ chỉnh điện 4 hướng, sạc điện thoại không dây, hệ thống điều hòa tự động 2 vùng với chức năng lọc không khí và tạo i-on âm, cửa sổ trời toàn cảnh Panorama kích thước 1364 x 870mm, cốp điện có 4 chế độ đóng mở.
Điểm nhấn trên Haval H6 Hybird là khối động cơ xăng 1.5L Turbo kết hợp motor điện cho tổng công suất cực đại 243 PS (tương đương 240 mã lực) và mô men xoắn cực đại 530 Nm cho khả năng vận hành tương đương một số dòng xe phân khúc D. Xe có 4 chế độ lái, gồm tiêu chuẩn, thể thao, tiết kiệm nhiên liệu, đường trơn trượt.
Theo nhà sản xuất, Haval H6 Hybird có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 5,5 lít xăng/100 km nhờ hoạt động hiệu quả tối ưu của động cơ Hybrid kết hợp motor điện, Haval H6 góp phần vào việc giảm lượng khí thải trong môi trường...
Tin liên quan
-
Ô tô xe máy
Xe điện giảm sức hút với người dân Mỹ
09:15' - 17/05/2024
Số lượng người Mỹ cân nhắc mua xe điện trong năm nay đã giảm so với một năm trước do thiếu các mẫu xe giá cả phải chăng.
-
Ô tô xe máy
Xe điện Tesla "gặp khó" trên thị trường Thụy Điển
08:50' - 17/05/2024
Ngày 16/5, một tòa phúc thẩm của Thụy Điển đã bác bỏ kháng cáo của tập đoàn xe điện Tesla (Mỹ) trong vụ kiện liên quan đến biển số xe.
-
Ô tô xe máy
Gần 300 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Autotech & Accessories 2024
18:02' - 16/05/2024
Ngày 16/5, Triển lãm Quốc tế lần thứ 20 về Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp hỗ trợ (Autotech & Accessories 2024) đã khai mạc tại Tp Hồ Chí Minh quy tụ gần 300 doanh nghiệp tham gia.
-
Ô tô xe máy
Danh sách ô tô bị phạt nguội tháng 4/2023
14:32' - 16/05/2024
Danh sách phương tiện vi phạm hành chính về trật tự, an toàn giao thông đường bộ từ ngày 1/4/2023 đến hết ngày 30/4/2023.
Tin cùng chuyên mục
-
Ô tô xe máy
TMT Motors chính thức tham gia thị trường trạm sạc xe điện
14:57' - 29/04/2025
Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025, TMT Motors chính thức bổ sung ngành nghề kinh doanh phát triển trạm sạc xe điện, đặt mục tiêu phủ sóng 30.000 trạm sạc trên toàn quốc.
-
Ô tô xe máy
Chính phủ Mỹ xem xét nới lỏng tác động của thuế ô tô
14:01' - 29/04/2025
Mỹ sẽ công bố kế hoạch giảm bớt tác động của thuế ô tô vào ngày 29/4 (giờ địa phương), bằng cách miễn một số loại thuế áp lên linh kiện nước ngoài được lắp ráp trong các xe sản xuất nội địa.
-
Ô tô xe máy
Hàn Quốc mở cánh cửa mới cho việc tái cơ cấu trong lĩnh vực ô tô
09:43' - 29/04/2025
Chính phủ Hàn Quốc sẽ dỡ bỏ các hạn chế đối với thị phần xe đã qua sử dụng của các tập đoàn lớn bắt đầu từ tháng Năm tới, mở ra cánh cửa cho một sự tái cơ cấu đáng kể trong ngành.
-
Ô tô xe máy
VinFast bàn giao ô tô trên toàn cầu tăng gần 300%
21:41' - 28/04/2025
Tối 28/4, VinFast công bố bàn giao tổng cộng 36.330 ô tô điện trên toàn cầu trong quý 1/2025, tăng 296% so với cùng kỳ năm 2024.
-
Ô tô xe máy
Mẹo xử lý xe mất phanh khi lái xe số tự động và số sàn
16:07' - 28/04/2025
Tự tin vi vu dịp 30/4 và 1/5, đừng để sự cố mất phanh "cướp lái" khỏi tay bạn! Những mẹo xử lý khẩn cấp dưới đây sẽ là “cứu cánh” giúp bạn an toàn vượt qua mọi cung đường cao tốc và đèo dốc nguy hiểm.
-
Ô tô xe máy
Xe điện Wuling: Bí quyết giúp Let's Go Taxi bứt phá thần tốc sau một năm hoạt động
15:04' - 28/04/2025
Let’s Go - hãng taxi điện mini đầu tiên tại Việt Nam - đã ghi dấu ấn với 600 xe Wuling hoạt động tại 4 tỉnh, thành, phục vụ hơn 500.000 khách hàng thường xuyên và tạo việc làm cho gần 700 lao động.
-
Ô tô xe máy
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô
14:55' - 28/04/2025
Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Nghị định của Chính phủ quy định tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô.
-
Ô tô xe máy
VinFast VF 7 được vinh danh là "mẫu xe mới được mong chờ nhất" tại Ấn Độ
12:26' - 28/04/2025
Ngày 28/4, ABP News, một trong những hãng truyền hình hàng đầu Ấn Độ trao giải “Mẫu xe mới được mong chờ nhất” cho VF 7 của VinFast – mẫu xe dự kiến được mở bán tại thị trường trong năm nay.
-
Ô tô xe máy
Toyota đầu tư vào thương vụ mua lại Toyota Industries trị giá 42 tỷ USD
08:15' - 28/04/2025
Toyota Motor cho biết đang xem xét khả năng đầu tư vào thương vụ mua lại Toyota Industries – nhà cung cấp linh kiện quan trọng của hãng với mức chi phí được ước tính 6.000 tỷ yen (khoảng 42 tỷ USD).