1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Tai nạn giao thông do sương mù khiến 19 người nhập viện ở Mỹ

Facebook Share

BNEWS.VN Người phát ngôn cảnh sát bang bang Virginia của Mỹ cho biết sương mù dày đặc và đường đóng băng là nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Tai nạn giao thông do sương mù khiến 19 người nhập viện ở Mỹ

Hiện trường vụ xe buýt va chạm với xe kéo trên đường cao tốc thành phố Charlottesville, bang Virginia (Mỹ) tối 17/11/2019. Ảnh: Washington Post/TTXVN

Sáng sớm 17/11 theo giờ Mỹ (tức tối 17/11 giờ Việt Nam), một xe buýt đã đâm vào một xe kéo trên đường cao tốc ở phía Tây thành phố Charlottesville, bang Virginia của Mỹ, làm ít nhất 19 người bị thương phải nhập viện. Không có người thiệt mạng.

Chiếc xe buýt bị phá hủy sau vụ va chạm với xe kéo trên đường cao tốc thành phố Charlottesville, bang Virginia (Mỹ) tối 17/11/2019. Ảnh: NBC News/TTXVN

Người phát ngôn cảnh sát bang, Corrine Geller cho biết sương mù dày đặc và đường đóng băng là nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Theo cảnh sát, người lái xe kéo đã mất kiểm soát, khiến chiếc xe bán tải chở bưu phẩm bị lật. Đúng lúc đó, chiếc xe buýt đi tới đã không thể tránh và đâm phải xe tải./.

>>> Tai nạn giữa tàu hỏa và ô tô, nữ tài xế tử vong

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Từ cuối năm 1990 đến nay, thành phố Hà Nội cùng các tổ chức xã hội trong và ngoài nước đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp làm sạch sông Tô Lịch nhưng đến nay vẫn ô nhiễm. Vậy đâu là giải pháp căn cơ để "hồi sinh" dòng sông này?

ncif