1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Tai nạn giao thông đường sắt nghiêm trọng, 4 người thương vong

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 31/7, một vụ tai nạn giao thông đường sắt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận làm 3 người chết, 1 người bị thương.

Tai nạn giao thông đường sắt nghiêm trọng, 4 người thương vong

 Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Nguyễn Thanh- TTXVN

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ ngày 31/7, tàu SE 27 chạy tuyến Đà Nẵng - Thành phố Hồ Chí Minh đã đâm vào ô tô biển kiểm soát 86B-003.66 tại đoạn giữa hai ga Sông Lòng Sông - Sông Mao thuộc địa bàn xã Phong Phú, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Vị trí xảy ra tai nạn là đường dân sinh giao với đường sắt.

Ông Huỳnh Văn Điển, Chủ tịch UBND huyện Tuy Phong cho biết, vụ tai nạn làm 4 người trên xe 16 chỗ thương vong, trong đó 3 người chết và 1 người bị thương. Xe ô tô 86B-003.66 là xe trung chuyển 16 chỗ thuộc Công ty xe khách Đông Hưng. Nhận định ban đầu là do lái xe xe 16 chỗ thiếu quan sát khi đi qua đường dân sinh giao với đường sắt nên xảy ra tai nạn.

Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời khắc phục hậu quả vụ tai nạn. Tàu SE 27 đã tiếp tục hành trình./.

>> Khởi tố lái xe gây tai nạn giao thông nghiêm trọng trên Quốc lộ 5

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Dù tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở nhiều quốc gia, Thủ tướng khẳng định Việt Nam là đất nước an toàn, cân đối lớn của nền kinh tế được giữ vững. Chính phủ đang triển khai thực hiện mục tiêu kép là không để dịch Covid-19 lây lan, bảo đảm an toàn tính mạng và sức khỏe của người dân là quan trọng nhất. Đồng thời, thực hiện mục tiêu bảo đảm sự phát triển của đất nước.

ncif