1. >

Tai nạn giao thông làm 4 xe ô tô bốc cháy

Facebook Share

BNEWS.VN Khoảng 15h ngày 30/11, trên tỉnh lộ 313, thuộc khu vực chân dốc Đá Thờ, xã Hương Lung, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông làm 4 xe ô tô bốc cháy, 1 người bị bỏng nhẹ.

Tai nạn giao thông làm 4 xe ô tô bốc cháy

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy cứu hộ tại hiện trường. Ảnh: Trung Kiên/TTXVN

Những người chứng kiến vụ tai nạn nhận định, khả năng là do ban đầu xe tải biển kiểm soát 19C 09894, lưu thông theo hướng Yên Lập đi Cẩm Khê, khi vượt chiếc ô tô con 7 chỗ (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông cùng hướng đã xảy ra va chạm với chiếc xe ô tô con này vào đúng vị trí nắp bình xăng.

Sau đó, xe tải biển kiểm soát 19C 09894 tiếp tục lao vào xe tải đi ngược chiều có biển kiểm soát 19R 00471. Cùng lúc đó, chiếc xe tải khác có biển kiểm soát 88R 00320, đi theo hướng Yên Lập – Cẩm Khê, do không làm chủ được tốc độ, đã lao vào đuôi xe tải 19C 09894.

Vụ tai nạn liên hoàn đã gây ra một tiếng nổ lớn, đồng thời khiến cả 4 chiếc xe bốc cháy dữ dội. Một trong 4 lái xe ô tô bị bỏng nhẹ và đã được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ông Nguyễn Đình Xuyên, Chủ tịch UBND xã Hương Lung, huyện Cẩm Khê, cho biết ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, xã đã cử lực lượng chức năng đến bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông; đồng thời hỗ trợ những hộ dân xung quanh hiện trường vụ tai nạn di chuyển đồ đạc, đề phòng cháy lan sang.

Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, 3 xe cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường và 15 phút sau đó ngọn lửa tại hiện trường vụ tai nạn đã được khống chế. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

>>>Tai nạn liên hoàn gây ách tắc nghiêm trọng trên tuyến tránh Tp.Vinh, Nghệ An

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Những ứng dụng thanh toán điện tử không còn mấy xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Xu hướng này đang được nhiều quốc gia trên thế giới theo đuổi.

ncif