1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Tai nạn giữa xe khách và xe tải, hàng chục người thương vong

Facebook Share

BNEWS.VN Vào khoảng 00h 20 phút ngày 17/6, tại huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải 5 tấn chở sắt vụn đâm vào xe khách giường nằm làm 3 người tử vong.

Tai nạn giữa xe khách và xe tải, hàng chục người thương vong

Theo thông tin ban đầu của lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh Hoà Bình, vào khoảng 00h 20 phút ngày 17/6, tại Km134+300 trên tuyến quốc lộ 6, thuộc địa phận xã Đồng Bảng, huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải loại 5 tấn chở sắt vụn chạy hướng Sơn La - Hà Nội đâm vào xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 27B- 00371 chạy hướng Hà Nội- Điện Biên.

Vụ va chạm mạnh đã làm 1 người tử vong tại chỗ, 2 người tử vong sau đó khi trên đường đi cấp cứu. Trong tổng số 31 người bị thương trong vụ tai nạn, có 2 người bị thương nặng được chuyển khẩn cấp ngay trong đêm về Bệnh viện Việt Đức để cấp cứu, điều trị và theo dõi.

Hiện tại, danh tính lái xe tải, xe khách và các hành khách chưa xác định được. Vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Xem thêm:

>>Thông tin mới vụ xe container đâm xe con chạy ngược chiều, 5 người chết

>>Xe chở công nhân gây tai nạn liên hoàn làm ùn tắc quốc lộ 51


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thành phố Hà Nội có hàng trăm khu chung cư cũ, phần nhiều được xây dựng từ những thập kỷ 60, 70 của thế kỷ trước. Cùng với thời gian, các khu chung cư này ngày càng xuống cấp, tiềm ẩn các nguy cơ mất an toàn cho cuộc sống của các hộ dân.

ncif