1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Tai nạn liên tiếp trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai

Facebook Share

BNEWS.VN Chiều 13/2, trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai, đoạn qua địa phận tỉnh Lào Cai đã liên tiếp xảy ra hai vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người bị thương.

Tai nạn liên tiếp trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai

Khoảng 14 giờ 30 ngày 13/2, tại Km 226 + 500 trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, đoạn qua xã Sơn Hà huyện Bảo Thắng (Lào Cai), xe Lexus mang biển kiểm soát 24A -02018 chạy hướng Hà Nội đi Lào Cai đã va chạm với xe KIA biển kiểm soát 24A-07418 chạy hướng Lào Cai đi Hà Nội.

Theo xác định ban đầu, vụ tai nạn xảy ra do xe Lexus đã lấn làn, đâm vào bên phải xe KIA khiến một cháu nhỏ bị thương, hai xe ô tô đều hư hỏng nặng.

Chiều tối cùng ngày, tại Km 200 trên Cao tốc Nội Bài - Lào Cai (gần Đền Bảo Hà) tiếp tục xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa hai xe ô tô đi ngược chiều với tốc độ cao khiến một người bị gãy chân và một người bị gãy xương sườn, hai xe đều bị hư hỏng nặng.

Ngay sau vụ tai nạn xảy ra, lực lượng công an giao thông đã có mặt tại hiện trường để tổ chức phân luồng giao thông và điều tra xác định nguyên nhân vụ việc./.

>>>

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Những năm gần đây đã nhiều ý kiến được đưa ra giữa cái được và mất khi chính thức cấm sử dụng amiang trắng, Chính phủ đã chỉ đạo sử dụng có kiểm soát amiang trắng, vì điều này phù hợp với điều kiện kinh tế- xã hội bên cạnh đó nhiều ý kiến phân tích từ các chuyên gia cũng cho rằng, cần phải có một lộ trình cụ thể và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cấm loại vật liệu này.

ncif