1. >

Tai nạn máy bay tại Nam Sudan, ít nhất 37 người bị thương

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 20/3, một máy bay chở khách của hãng hàng không Nam Supreme đã gặp nạn khi hạ cánh xuống sân bay ở thành phố Wau, miền Tây Bắc Nam Sudan làm ít nhất 37 người bị thương.

Tai nạn máy bay tại Nam Sudan, ít nhất 37 người bị thương

Máy bay chở khách của hãng hàng không Nam Supreme bốc cháy khi hạ cánh xuống đường băng. Ảnh: Xinhua/TTXVN

Theo các quan chức chính phủ và sân bay, chiếc máy bay này chở 40 hành khách và 5 thành viên phi hành đoàn khởi hành từ thủ đô Juba đã lao xuống đất khi hạ cánh ở sân bay Wau và bốc cháy. Ông Paul Charles, kỹ sư ở sân bay Wau cho biết vụ việc xảy ra vào lúc thời tiết trong khu vực không tốt và tầm nhìn bị hạn chế.

Theo Bộ trưởng Thông tin Nhà nước Nam Sudan Bona Gaudensio, vụ tai nạn khiến ít nhất 37 người bị thương, may mắn không có ai thiệt mạng. Những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện ở Wau để điều trị. Chiếc máy bay cháy hầu như cháy rụi, chỉ còn lại phần đuôi.

Trước đó, hồi tháng 11/2015, một máy bay Antonov đã bị rơi khi cất cánh ở thủ đô Juba làm 36 người thiệt mạng./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, nghi lễ dâng sao giải hạn không phải là nghi lễ của Phật giáo, mà là tư tưởng triết học của lão giáo đã hòa nhập với Phật giáo trong truyền thống Tam giáo đồng nguyên. Phật giáo tôn trọng và đã dùng pháp phương tiện để tập hợp mọi người mà giảng về giáo lý nhân quả, hoằng dương Chính pháp.

ncif