Tạm giữ gần 1.300 chiếc đồng hồ đeo tay có dấu hiệu giả mạo
Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng vừa tiến hành kiểm tra đột xuất đối với 5 cửa hàng kinh doanh đồng hồ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Qua kiểm tra, Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng đã tạm giữ tổng cộng 1.288 cái đồng hồ đeo tay các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam.
Theo đó, 5 cửa hàng bị kiểm tra đột xuất gồm: Cửa hàng Phước Thành - Doanh nghiệp tư nhân Đồng hồ Phước Thành, địa chỉ 187 Hùng Vương, thành phố Đà Nẵng.
Lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra và tạm giữ 77 cái đồng hồ đeo tay các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu LONGINES, TISSOT, RADO, OMEGA, ROLEX và hình. Theo đó, tại cửa hàng Nghĩa Tín - Công ty TNHH Nghĩa Tín, địa chỉ 163 Hùng Vương, thành phố Đà Nẵng. Lực lượng chức năng đã tạm giữ 111 cái đồng hồ đeo tay các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu RADO, LONGINES, OMEGA, ROLEX và hình, TISSOT, HUBLOT và hình, PATEK PHILIPPE.Tại cửa hàng Phước Thành - Công ty Cổ phần Đồng hồ Phước Thành, địa chỉ 155 Hùng Vương, thành phố Đà Nẵng. Lực lượng chức năng đã kiểm tra và tạm giữ 204 cái đồng hồ đeo tay các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu RADO, LONGINES, OMEGA, ROLEX và hình, TISSOT, BURBERRY, CHANEL, DIOR.Tại cửa hàng Đức Nghĩa, địa chỉ 131 Hùng Vương, thành phố Đà Nẵng, lực lượng chức năng đã tạm giữ 110 cái đồng hồ đeo tay các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu RADO, LONGINES, OMEGA, ROLEX và hình, TISSOT, PATEK PHILIPPE, BURBERRY, DIOR, PIAGET, Cartier, VACHERON CONSTANTIN, MONTBLANC.Tại cửa hàng Phước Thành, địa chỉ 193 Hùng Vương, thành phố Đà Nẵng, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra và tạm giữ 786 cái đồng hồ đeo tay các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu RADO, LONGINES, OMEGA, ROLEX và hình, TISSOT, HUBLOT và hình, PATEK PHILIPPE, BURBERRY, CHANEL, PIAGET, Cartier, VACHERON CONSTANTIN, MONTBLANC, TAG HEUER, AUDEMARS PIGUET, CHOPARD.Tin liên quan
-
Thị trường
Lạng Sơn thu giữ gần 600 điện thoại iPhone nhập lậu
15:50' - 08/05/2019
Lực lượng chức năng vừa phát hiện trên xe ô tô biển kiểm soát 30A-889.52 hoán cải các ghế ngồi tạo thành các hầm, cốp có cất dấu 578 chiếc điện thoại di động nhãn hiệu iPhone.
-
Thị trường
Thu giữ 1.152 tuýp kem đánh răng nhập lậu từ Trung Quốc
10:15' - 06/05/2019
Tại thời điểm kiểm tra, lái xe không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc của hàng hóa trên, trị giá hàng hóa vi phạm ước tính trên 20 triệu đồng.
Tin cùng chuyên mục
-
Thị trường
Tiêu thụ rượu vang toàn cầu giảm xuống mức thấp nhất trong 60 năm
14:16' - 16/04/2025
Ngày 15/4, Tổ chức Nho và Rượu vang quốc tế (OIV) cho biết, lượng tiêu thụ rượu vang trên toàn cầu trong năm 2024 đã giảm mạnh, xuống mức thấp nhất trong hơn 60 năm qua.
-
Thị trường
Giới đầu tư vẫn thận trọng với đồng USD do lo ngại về thuế quan của Mỹ
07:00' - 16/04/2025
Phần lớn sự biến động khiến đồng USD lao dốc và lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ tăng vọt hồi tuần trước đã có phần lắng xuống trong phiên 15/4, nhưng tâm lý thị trường vẫn còn dè dặt.
-
Thị trường
Thị trường việc làm Hàn Quốc suy giảm mạnh nhất kể từ năm 2013
14:35' - 15/04/2025
Phóng viên TTXVN tại Seoul dẫn số liệu của Cơ quan Thống kê Hàn Quốc (KOSIS) cho biết thị trường việc làm của nước này đã chứng kiến mức suy giảm theo quý mạnh nhất trong hơn một thập kỷ qua.
-
Thị trường
OPEC điều chỉnh dự báo nhu cầu dầu mỏ năm 2025
08:45' - 15/04/2025
Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) ngày 14/4 đã điều chỉnh dự báo nhu cầu dầu mỏ, viện dẫn tác động từ chính sách thuế quan của Mỹ đối với nền kinh tế thế giới.
-
Thị trường
Xây dựng chiến lược phát triển, quảng bá thương hiệu yến sào
15:29' - 12/04/2025
Yến sào Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội lớn để bứt phá và khẳng định vị thế trên thị trường khu vực và quốc tế.
-
Thị trường
Sắp diễn ra Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh 2025
19:43' - 11/04/2025
Từ ngày 4 - 6/9/2025, Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh - ITE HCMC 2025 lần thứ 19 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).
-
Thị trường
Giá vé máy bay dịp lễ 30/4 – 1/5: Nhiều đường bay "cháy vé", giá tăng cao
09:55' - 11/04/2025
Dữ liệu cho thấy, nhiều chặng bay đến các điểm du lịch nổi tiếng đã gần kín chỗ, trong khi giá vé máy bay phổ thông đang tiệm cận mức cao nhất tương đương dịp Tết Nguyên đán.
-
Thị trường
Các siêu thị châu Á tại Mỹ lao đao trước "bão" thuế quan
17:47' - 10/04/2025
Tuy chính sách thuế quan đã được tạm hoãn áp dụng với hầu hết các quốc gia trong 90 ngày, nhưng tương lai của các siêu thị châu Á và cửa hàng tạp hóa chuyên biệt tại Mỹ vẫn còn chưa chắc chắn.
-
Thị trường
Người tiêu dùng Trung Quốc cân nhắc chi tiêu trước “bão” thuế quan
06:53' - 10/04/2025
Người tiêu dùng tại Bắc Kinh (Trung Quốc) sẵn sàng từ bỏ các thương hiệu Mỹ nếu điều đó giúp tránh được tác động từ cuộc chiến thương mại đang leo thang với Washington.