Tạm giữ hơn 2.000 sản phẩm giả mạo nhãn hiệu “THE NORTH FACE”
Thực hiện Kế hoạch số 169/KH-CQLTT ngày 29/3/2021 của Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng về việc triển khai Kế hoạch đấu tranh phòng, chống hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ và hàng hóa xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ giai đoạn 2021-2025.
Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng đã đồng loạt tổ chức kiểm tra đột xuất đối với 4 địa điểm kinh doanh hàng hóa là các sản phẩm may mặc, tiêu dùng phục vụ cho hoạt động thể thao, du lịch, dã ngoại trên địa bàn thành phố.
Qua kiểm tra tại 4 địa điểm kinh doanh, các Đoàn kiểm tra thuộc Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng đã tạm giữ tổng cộng 2.155 sản phẩm hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa; trong đó, có 921 sản phẩm gồm áo khoác, giày, quần, balo, túi đeo, găng tay có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu “THE NORTH FACE”.
Cụ thể số lượng hàng hóa tạm giữ tại các địa điểm như sau: Địa điểm số 155C Lê Đình Lý, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng tạm giữ 1.228 sản phẩm. Địa điểm số 15 Hoàng Hoa Thám, quận Thanh Khê tạm giữ 172 sản phẩm. Địa điểm số 335 Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu tạm giữ 138 sản phẩm. Địa điểm số 119 Nguyễn Văn Thoại, quận Sơn Trà tạm giữ 617 sản phẩm.
Vụ việc đang được Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng tiếp tục xác minh, làm rõ./.
Tin liên quan
-
Thị trường
Triệt phá kho hàng giả hàng nhái lớn nhất từ trước đến nay tại Ninh Bình
22:04' - 31/03/2021
Ngày 31/3, lực lượng chức năng đã kiểm tra đột xuất kho chứa hàng giả, hàng nhái có diện tích khoảng 1.000m2 của đối tượng Trần Văn Bản ở huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.
-
Thị trường
Triệt phá kho hàng giả thu giữ hàng nghìn sản phẩm giả mạo nhãn hiệu
20:38' - 25/03/2021
Chiều 25/3, lực lượng chức năng đã triệt phá kho hàng tại Hoàng Mai, Hà Nội và tạm giữ khoảng 10.000 sản phẩm quần áo gắn nhác mác của các nhãn hiệu nổi tiếng như Versace, Gucci, CK, Adidas…
Tin cùng chuyên mục
-
Hàng hoá
Thị trường nông sản tuần qua: Giá lúa gạo tiếp tục giảm
11:46'
Trong tuần qua, giá lúa gạo ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tiếp tục có xu hướng giảm.
-
Hàng hoá
Bà Rịa-Vũng Tàu lại thất thu vụ điều
07:45'
Vụ thu hoạch điều năm nay tại nhiều địa phương trong tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu lại rơi vào cảnh mất mùa, năng suất, sản lượng điều tại các vườn giảm mạnh so với mọi năm.
-
Hàng hoá
Hành trình đưa quả bưởi Việt Nam sang Nga
17:17' - 10/04/2021
Để có thể xuất khẩu một lượng lớn bưởi Việt Nam sang LB Nga là cả một quá trình không hề đơn giản và thực hiện được điều đó lại là một doanh nghiệp trẻ cùng người chủ cũng rất trẻ về tuổi đời.
-
Hàng hoá
Sản xuất cát nhân tạo thay thế cát tự nhiên phục vụ xây dựng
08:46' - 10/04/2021
Để đáp ứng nguồn cát thay thế, phục vụ cho ngành xây dựng, tỉnh Ninh Thuận đang khuyến khích các doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất cát nhân tạo.
-
Hàng hoá
Giá dầu châu Á chiều 9/4 giảm do lo ngại nguồn cung tăng
17:04' - 09/04/2021
Giá dầu tại thị trường châu Á giảm trong phiên chiều 9/4 do lo ngại nguồn cung gia tăng từ các nhà sản xuất lớn và nhu cầu nhiên liệu bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.
-
Hàng hoá
Ngành gỗ Việt khẳng định vị thế mới trên thị trường thế giới
09:49' - 09/04/2021
Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giá trị xuất khẩu lâm sản 3 tháng đầu năm 2021 đạt xấp xỉ 4 tỷ USD, tăng 41,5% so với cùng kỳ năm 2020.
-
Hàng hoá
Xuất khẩu táo của Mỹ giảm mạnh kế từ đầu niên vụ 2020-2021
07:30' - 09/04/2021
Các nhà chức trách của Ủy ban táo bang Washington (Mỹ) cho biết, xuất khẩu táo của nước này này kể từ đầu niên vụ 2020-2021 tới nay đã giảm đáng kể so với số liệu của những năm gần đây.
-
Hàng hoá
Giá dầu châu Á giảm chiều 8/4
18:29' - 08/04/2021
Giá dầu châu Á giảm trong phiên giao dịch chiều 8/4 sau khi số liệu chính thức cho thấy dự trữ xăng của Mỹ tăng mạnh, làm dấy lên lo ngại về cầu yếu đi trong khi nguồn cung dầu thô trên thế giới tăng.
-
Hàng hoá
Đà tăng của giá dầu gặp nhiều lực cản trong phiên 7/4
07:55' - 08/04/2021
Phiên 7/4, giá dầu tăng khi triển vọng kinh tế toàn cầu được cải thiện, nhưng đà tăng bị giới hạn bởi sự gia tăng trong lượng xăng dự trữ và những lo ngại về các đợt bùng phát dịch COVID-19 mới.