Tập đoàn Mai Linh có Tổng giám đốc mới

15:34' - 03/02/2020
BNEWS Từ tháng 2, Tập đoàn Mai Linh sẽ có tân Tổng giám đốc. Đây là một trong những điểm mới trong hoạt động của Tập đoàn Mai Linh.
Ông Rahn Wood - Tân TGĐ của Tập đoàn Mai Linh

Theo đại diện Tập đoàn Mai Linh, việc bổ nhiệm Tổng Giám đốc là theo quy định của pháp luật: “Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) không được kiêm nhiệm chức danh Tổng giám đốc của cùng một công ty đại chúng” (Nghị đinh số 71/2017/NĐ-CP của Chính phủ, ban hành ngày 6/6/2017, khoản 2 và khoản 3 điều 12. Nghị định có hiệu lực từ ngày 1/8/2020).

Tân Tổng Giám đốc Tập đoàn Mai Linh là ông Rahn Wood, quốc tịch Úc, có 33 năm kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng lớn.

Ông Rahn Wood cũng là người tiên phong trong mảng kỹ thuật số và công nghệ. Một số ngân hàng ông Rahn Wood từng làm việc và giữ chức vụ quan trọng như: HSBC, MasterCard, VIB, Techcombank, Eximbank Việt Nam…

Ông Hồ Huy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn cho biết, việc bổ nhiệm ông Rahn Wood không chỉ thực hiện đúng quy định của pháp luật Việt Nam mà còn phù hợp định hướng phát triển của Tập đoàn Mai Linh trong tương lai.

Mai Linh quyết tâm đưa công nghệ vào phát triển hoạt động kinh doanh: Thanh toán không dùng tiền mặt trong tất cả các hoạt động kinh doanh; phát triển Mai Linh trở thành công ty toàn cầu, và là doanh nghiệp hàng đầu về vận tải và logistic.

Ông Rahn Wood, tân Tổng giám đốc Tập đoàn Mai Linh chia sẻ: “Chúng ta đang sống trong thế giới phẳng, công nghệ có thể tiếp cận ở tất cả các lĩnh vực, thay đổi mọi thứ. Nhiệm vụ của tôi là tôn trọng giá trị lịch sử và hướng về tương lai, tạo những thế mạnh cạnh tranh đưa Tập đoàn Mai Linh phát triển mạnh hơn nữa”./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục