Tập đoàn Nam Long hỗ trợ 5 tỷ đồng giúp sức vượt dịch COVID-19

20:43' - 20/08/2020
BNEWS Tập đoàn Nam Long đã phát động chiến dịch “Nam Long tiếp sức vượt COVID-19” với loạt chương trình hỗ trợ về tài chính và vật lực cho những “điểm nóng” chống dịch, tổng trị giá lên đến 5 tỷ đồng.

Ông Steven Chu, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (Công ty có gần 30 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản) cho biết, là doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững, Nam Long luôn ý thức về trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội. Đầu tháng 8 vừa qua, Nam Long đã  có những hành động thiết thực, điển hình là dự án trao hệ thống ATM gạo cùng 70 tấn gạo cho nhân dân tỉnh Long An trị giá hơn 1 tỉ đồng.

Trọng tâm của chiến dịch lần này là nhằm tiếp thêm nguồn lực về tài chính, động viên tinh thần cho lực lượng tuyến đầu, những người đang trực tiếp phải đối mặt với nhiều hiểm nguy và thiếu thốn vật chất trong cuộc chiến chống COVID-19 ở giai đoạn tái bùng phát.

Trong khuôn khổ của chiến dịch “Nam Long tiếp sức vượt COVID-19”, sáng 20/8 Tập đoàn Nam Long đã ký Biên bản Ghi nhớ với Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cam kết ủng hộ 2,5 tỷ đồng cho chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”.

Qua đó, Nam Long sẽ đồng hành cùng Trung ương Đoàn trao tặng các nhu yếu phẩm thiết yếu cho các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19 và người dân, thanh thiếu nhi tại các địa bàn đang bị ảnh hưởng nặng, gồm Tp. Đà Nẵng, tỉnh Hải Dương, tỉnh Quảng Nam.

Bên cạnh đó, trong thời gian qua, các chiến sĩ biên phòng tại các địa bàn biên giới vừa làm nhiệm vụ chính bảo vệ đường biên, vừa tham gia tích cực vào phòng chống COVID-19 tại các chốt chặn biên giới trong điều kiện sinh hoạt khó khăn.

Chương trình cũng sẽ trao tặng các nhu yếu phẩm cần thiết và đặc biệt là thùng trữ nước, giúp giải quyết vấn đề bức thiết, đảm bảo sức khoẻ cho lực lượng bộ đội biên phòng tại các chốt giáp biên giới.

Cùng với đó, chiến dịch “Nam Long tiếp sức vượt COVID-19” cũng quan tâm đến lực lượng y bác sĩ ở các bệnh viện tuyến đầu tại Tp. Hồ Chí Minh bằng việc sẽ ủng hộ 1 tỷ đồng để hỗ trợ trang thiết bị bảo hộ, khẩu trang cho các cơ sở y tế, góp phần bảo vệ các y bác sĩ trong thời kỳ cao điểm của dịch bệnh.

Ngoài ra, Nam Long cũng chú trọng trực tiếp tới đời sống của “lực lượng tuyến đầu” trong chính các khu đô thị mà Nam Long phát triển bằng việc dành 500 triệu đồng hỗ trợ các nhân viên vệ sinh, bảo vệ... là những người làm việc chịu nhiều rủi ro để giữ gìn môi trường an toàn cho cư dân của Nam Long mùa dịch./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục