TC MOTOR trao giải cuộc thi “KONA - Thỏa khám phá”

17:36' - 03/06/2020
BNEWS Chiều 3/6, TC MOTOR đã trao giải cho những người chơi xuất sắc nhất của cuộc thi “KONA - Thỏa khám phá” sau hơn 6 tháng diễn ra với tổng giải thưởng trị giá gần 2 tỷ đồng.

Tại lễ trao giải, ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc TC MOTOR cho biết, qua 6 tháng với 3 vòng thi, “KONA - Thỏa khám phá” đã vượt ra khỏi khuôn khổ một cuộc thi, không chỉ trong cộng đồng những người sử dụng xe ô tô nói riêng, mà còn khơi dậy nguồn cảm hứng xê dịch, du lịch khám phá những địa danh nổi tiếng trên bản đồ Việt Nam.

Với nội dung mới lạ và độc đáo, cuộc thi thu hút hơn 2.000 bài dự thi và nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Đặc biệt, cuộc thi này có tổng giá trị giải thưởng lớn gần 2 tỷ đồng cho cả người chơi lẫn người bình chọn.

Tại vòng cuối cùng, 10 người chơi xuất sắc đã có những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn trên 10 cung đường đẹp nhất Việt Nam kéo dài từ Bắc vào Nam: Hà Giang - Mã Pi Lèng; Hòa Bình - Mộc Châu; Quảng Bình - Quảng Trị; Huế - Đà Nẵng; Sài Gòn - An Giang…

10 bài thi vòng 3 là 10 video thể hiện vẻ đẹp của quê hương, đất nước, con người Việt Nam, đồng thời cũng thể hiện cá tính, dấu ấn phong cách của người chơi cùng sự hỗ trợ của ekip travel blogger giàu kinh nghiệm, được yêu thích trong cộng đồng.

Nội dung video đa dạng sắc màu khám phá, trải nghiệm không chỉ mỗi vùng đất mà còn là hành trình khám phá chính bản thân của mỗi người.

Sau quá trình làm việc nghiêm túc của ban giám khảo với sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu về hình ảnh: NSƯT, Nhà quay phim Hoàng Tích Thiện; Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt; cùng sự bình chọn của khán giả cuộc thi, Ban tổ chức đã chọn ra được những gương mặt xứng đáng nhất để trao giải thưởng.

Cơ cấu giải thưởng gồm 1 giải đặc biệt là 1 xe Hyundai Kona Turbo 1.6L trị giá 750 triệu; 1 giải nhất 50 triệu; 1 giải nhì 20 triệu; và 7 giải ba mỗi giải 10 triệu đồng.

Ông Lê Ngọc Đức cho hay, “Cuộc thi KONA - Thỏa khám phá" nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm TC MOTOR đồng hành và phát triển cùng ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, đồng thời cũng là 10 năm hợp tác giữa TC MOTOR và Hyundai, với mong muốn nâng cao trải nghiệm của khách hàng. 

Việc thử thách các cung đường cùng xe KONA không những mang đến khoảng thời gian thú vị nhất mà người sử dụng còn có được một góc nhìn khách quan và chân thực nhất với những mẫu xe do TC MOTOR sản xuất./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục