Techcombank huy động thành công khoản vay hợp vốn thứ tư trị giá 200 triệu USD

17:49' - 24/04/2024
BNEWS Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) huy động thành công khoản vay hợp vốn trị giá 200 triệu USD. Đây là giao dịch hợp vốn thứ 4 của Techcombank.
Khoản vay hợp vốn có kỳ hạn 3 năm được chào bán chọn lọc tới một số nhà đầu tư vào tháng 1/2024. Khoản tín dụng này nhận được phản hồi và tiếp nhận tích cực từ các định chế tài chính quốc tế hàng đầu, với tỉ lệ đăng ký cho vay dư ở mức cao. 

 
Khoản vay được bảo lãnh phát hành và cấp vốn trước toàn bộ bởi các ngân hàng First Abu Dhabi Bank PJSC, Landesbank Baden-Württemberg, Mizuho Bank, Ltd., MUFG Bank, Ltd. và Oversea-Chinese Banking Corporation Limited. Đây là các đối tác chính thực hiện thu xếp, bảo lãnh phát hành và dựng sổ khoản vay. Các ngân hàng tham gia khác đến từ nhiều khu vực. 

Khoản tín dụng này cũng rất thành công trong việc thu hút và mở rộng đối tác cho vay hợp vốn của Techcombank, với số lượng ngân hàng lần đầu cho vay đạt mức quá bán.

Khoản tín dụng này nhằm bổ sung nguồn vốn lưu động nói chung cho Techcombank, giúp ngân hàng đáp ứng tốt hơn nhu cầu vay vốn trung và dài hạn bằng nội tệ và ngoại tệ ngày càng cao của khách hàng.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục