TH true WATER ngừng sử dụng màng co nắp chai với sản phẩm nước tinh khiết

14:58' - 11/03/2021
BNEWS Đây là bước đi trong quá trình lược bỏ màng co nắp chai đối với sản phẩm nước tinh khiết TH true WATER, trong nỗ lực góp phần bảo vệ môi trường, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững của tập đoàn TH.

Ra mắt sản phẩm đầu tiên từ tháng 12/2018, sản phẩm nước tinh khiết TH true WATER đã và đang nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng với bộ sản phẩm: chai 350 ml, 500 ml và bình úp 19 L.

Nước tinh khiết TH true WATER được khai thác từ nguồn nước ngầm núi lửa triệu năm tại khu vực Núi Tiên, thuộc vùng trung du miền núi của tỉnh Nghệ An.

Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại của Châu Âu, dây chuyền xử lý nước và đóng chai hiện đại, khép kín, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, tạo ra sản phẩm nước tinh khiết, tốt cho sức khoẻ.

Từ tháng 02/2021, TH true WATER chính thức ngừng sử dụng màng co nắp chai đối với sản phẩm chai 350 ml.

Đây là bước đi đầu tiên trong quá trình lược bỏ màng co nắp chai đối với dòng sản phẩm nước tinh khiết TH true WATER, nằm trong nỗ lực góp phần bảo vệ môi trường, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững của tập đoàn TH.

Việc lược bỏ màng co nắp chai hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bởi nắp chai có thiết kế chắc chắn, đảm bảo chai nước mới được đóng kín tuyệt đối.

Người tiêu dùng có thể nhận biết một sản phẩm chưa qua sử dụng nhờ tiếng “rắc” lúc vặn mở nắp chai được tạo ra do các cầu nối phần vành nắp và nắp bị đứt gãy./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục