Tháng 8, liên doanh Mai Linh – Willer sẽ khai thác tuyến xe buýt đầu tiên

21:57' - 12/07/2019
BNEWS Dự kiến, trong tháng 8 tới, liên doanh Mai Linh – Willer cũng sẽ khai thác tuyến xe buýt đầu tiên Thanh Hóa – Hà Nội chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản để phục vụ du khách.
Ông Hồ Huy - Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh phát biểu khai mạc.

Đây là bước đánh dấu 26 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Mai Linh vinh dự đón nhận Kỷ lục: "Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Việt Nam" do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập với hơn 100 em bé được chào đời trên taxi Mai Linh.

Thông tin này được đưa ra tại Lễ kỷ niệm 26 năm hình thành và phát triển (12/7/1993 – 12/7/2019) và đón nhận Kỷ lục: "Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Việt Nam" do Tập đoàn taxi Mai Linh tổ chức ngày 12/7 tại TP. Hồ Chí Minh và được kết nối trực tuyến với hệ thống chi nhánh Mai Linh ở 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo trên cả nước.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Hồ Huy, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh nhấn mạnh: Mai Linh hiện là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam có mạng lưới hoạt động phủ khắp 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo lớn của tổ quốc là Phú Quốc, Côn Đảo, Lý Sơn và thị trấn Cát Bà (thuộc huyện Cát Hải).

Ông Bùi Sỹ Lợi - Phó chủ nhiệm ủy ban về các vấn đề của Quốc Hội, ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách UBATGT Quốc Gia tặng quà cho anh Nguyễn Xuân Cảnh và mẹ con chị Phan Thị Nhàn.

Theo ông Hồ Huy, trước sự tin tưởng của khách hàng, Mai Linh đã đưa ra chiến lược đào tạo đội ngũ lái xe để trong mọi tình huống xảy ra trên đường đều phải làm cho khách hàng yên tâm và hài lòng.

Chính vì vậy, hơn 100 em bé chào đời trên taxi Mai Linh là sự kiện có một không hai mà chưa hãng taxi nào trên thế giới có được nhân duyên này. Do đó, sau khi xác lập Kỷ lục Việt Nam, Mai Linh sẽ tiếp tục xác lập Kỷ lục Thế giới cho sự kiện này.

Ông Hồ Huy cũng nhấn mạnh: Với những lái xe Mai Linh, từ những người mới vào nghề bắt buộc phải tham gia những lớp đào tạo trước khi phục vụ khách hàng đến những lái xe gắn bó lâu năm luôn được đào tạo định kỳ hàng năm.

Quyển sách những chuyến xe kỳ diệu.

Từ đào tạo cách phục vụ tận tâm bằng cả trái tim theo phong cách Omotenashi của Nhật Bản, đến những kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản để hỗ trợ khách lúc cần thiết.

Đặc biệt, Mai Linh rất chú trọng vào đào tạo lái xe trong trường hợp chở sản phụ đi sinh, từ cách sắp xếp chỗ ngồi cho sản phụ, hướng dẫn đỡ sinh và chào đón em bé chào đời, chọn bệnh viện gần nhất để sản phụ và em bé được chăm sóc y tế sớm nhất…

Lái xe Kpa Điêm và bé Phan Mai Linh do anh đỡ đẻ trên chiếc xe của mình. Đây là ca sinh thứ 100 trên taxi Mai Linh.

Tuy nhiên,để giữ vững vị trí hàng đầu trong ngành vận tải taxi Việt Nam, Tập đoàn Mai Linh đã và đang đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, đem lại sự tiện lợi cho khách hàng và hiệu quả trong điều hành quản lý doanh nghiệp.

Cùng đó, Mai Linh đã hoàn thiện app Taxi Mai Linh, trang bị tablet cho toàn bộ đầu xe nhằm cung cấp thông tin hành trình và chi tiết chuyến đi cho hành khách cũng như cho công tác điều hành, quản lý…Ngoài ra, Mai Linh còn có đầu số hotline 1055 gọi xe taxi Mai Linh trên toàn quốc.

Đặc biệt, các tiện ích thanh toán thẻ với các ngân hàng và dịch vụ thanh toán như LienViet PostBank, VN PAY... cũng đã được liên kết để tăng tiện ích cho khách hàng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục