Thang điểm và đáp án chính thức đề thi tiếng Pháp vào lớp 10 ở Hà Nội

14:34' - 18/06/2021
BNEWS Thang điểm và đáp án chính thức đề thi tiếng Pháp vào lớp 10 ở Hà Nội đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội công bố.

 

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của Hà Nội diễn ra từ ngày 11 đến 13/6 với sự tham gia của hơn 93.000 thí sinh. Kỳ thi gồm bốn môn: Toán, Ngữ văn, Lịch sử và Ngoại ngữ.
Trong số đó, các môn Toán và Ngữ văn thi theo hình thức tự luận, thời gian làm bài là 90 phút. Môn Lịch sử và Ngoại ngữ thi theo hình thức trắc nghiệm, thời gian 45 phút, với nhiều mã đề.

 

 

 

Sở Giáo dục và Đào tạo vừa công bố đáp án của các môn cùng với biểu điểm chấm chi tiết. Đáp án và đề thi các môn vào lớp 10 ở Hà Nội được cập nhật tại đây.

 

 

Công tác chấm thi tuyển sinh vào lớp 10 Trung học phổ thông đang được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội khẩn trương tổ chức triển khai và phấn đấu đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành vào ngày 28/6 như kế hoạch ban đầu.
Dự kiến, ngày 29/6, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ tổ chức ghép điểm xét tuyển cho từng thí sinh và công bố điểm bài thi các môn của thí sinh chậm nhất vào ngày 30/6./.

>>Tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 ở đâu nhanh nhất?

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục