Thanh Hoá: Ô tô mất lái lao xuống sông Mã, 3 người tử vong

13:01' - 11/10/2020
BNEWS Ngày 11/10, đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến 3 người tử vong. Một chiếc xe ô tô 7 chỗ mất lái, đã lao xuống sông Mã đoạn qua Quốc lộ 217, thuộc huyện Cẩm Thuỷ, tỉnh Thanh Hoá.

Theo đó, vào khoảng 3 giờ sáng 11/10, xe ô tô mang biển kiểm soát 36A 460.50, khi đi đến địa phận thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) thì bị mất lái lao xuống sông Mã.

Sự việc xảy ra khiến các nạn nhân gồm Đinh Tấn Thanh, Lê Cảnh Huy cùng sinh năm 1983, thường trú tại thị Trấn Yên Cát, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hoá và Quách Công Tý, sinh năm 1984 thường trú tại thôn 7, xã Ngọc Liên, huyện Ngọc Lặc tử vong.
Đến 6 giờ sáng cùng ngày, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn nhận được tin báo đã điều động 20 cán bộ chiến sỹ, cùng các trang thiết bị, phương tiện nhanh chóng đến hiện trường triển khai công tác cứu nạn.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã xác định được vị trí chiếc xe bị nạn và triển khai công tác trục vớt. Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, lực lượng này đã trục vớt được chiếc xe ô tô bị nạn và tìm thấy 3 thi thể nạn nhân mắc kẹt bên trong xe.
Hiện thi thể 3 nạn nhân đã được bàn giao cho lực lượng chức năng và gia đình để an táng theo phong tục địa phương.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục