Thanh Hóa: Triệt xoá sới bạc, bắt quả tang 12 đối tượng

20:51' - 22/04/2017
BNEWS Sới bạc tại quán cafe, karaoke Thanh Tùng, xã Quảng Thinh, Tp. Thanh Hóa vừa bị các lực lượng chức năng bắt giữ.
Bắt quả tang 12 đối tượng đang tổ chức đánh bạc và đánh bạc; thu giữ tại chỗ 142 triệu đồng, 16 điện thoại di động, 1 bộ bài tú lơ khơ và nhiều tang vật khác có liên quan. Ảnh: Trịnh Duy Hưng

Tối 21/4, tại quán café, karaoke Thanh Tùng, xã Quảng Thịnh, thành phố Thanh Hóa, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã phá chuyên án 417B, bắt quả tang 12 đối tượng đang tổ chức đánh bạc, thu giữ tại chỗ 142 triệu đồng.
Tại Cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận sới bạc này do Nguyễn Khắc Ngọc và Nguyễn Văn Thắng (tức Thắng Cộng), ở xã Quảng Thịnh, thành phố Thanh Hóa đứng ra tổ chức (hiện Thắng Cộng đang bỏ trốn). Để nguỵ trang cho hành vi của mình, Ngọc và Thắng thường đến các quán café, karaoke để thuê phòng hát, sau đó gọi các con bạc đến đánh.
Hầu hết các con bạc này đều là những người quen biết, khi tổ chức đánh bạc chúng luôn thuê người cảnh giới và bảo vệ nghiêm ngặt...

Nguyễn Khắc Ngọc là đối tượng lưu manh, côn đồ, chuyên bảo kê, đòi nợ thuê, tổ chức đánh bạc trên các địa bàn các huyện Quảng Xương, Nông Cống và khu vực giáp ranh thành phố Thanh Hóa.

Năm 2016, Ngọc đã cùng một số đối tượng côn đồ dùng kiếm, súng tự chế bắn bị thương một người dân trên địa bàn huyện Quảng Xương và bị truy tố về hành vi gây rối trật tự công cộng. Trong thời gian được tại ngoại, chờ xét xử, đối tượng này vẫn lén lút tổ chức đánh bạc để thu tiền bất chính.
Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục truy bắt Nguyễn Văn Thắng và các đối tượng có liên quan, đồng thời mở rộng điều tra vụ án./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục