Thêm 1.500 tỷ đồng vốn vay ưu đãi cho doanh nghiệp

17:34' - 26/01/2018
BNEWS Từ nay đến 31/3/2018, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình “Vay dễ dàng – Lãi ưu đãi” dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Hạn mức giải ngân của chương trình là 1.500 tỷ đồng với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5% với VND và 3% với USD.
Tiếp tục chuỗi chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp, SeABank áp dụng mức lãi suất chỉ từ 7,5%/năm cố định trong 3 tháng, từ 8%/năm cố định trong 6 tháng đối với các khoản vay ngắn hạn bằng VND và mức lãi suất chỉ từ 3%/năm trong 6 tháng đối với các khoản vay ngắn hạn bằng USD.
Với các khế ước có thời hạn nhỏ hơn 3 tháng hoặc 6 tháng, thời gian ưu đãi bằng đúng thời hạn của khế ước nhận nợ. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất áp dụng theo lãi suất tại ngày nhận nợ của từng khế ước, chu kỳ thay đổi lãi suất cho vay tuân theo các quy định hiện hành tại SeABank.
Đại diện SeABank cho biết: “Cùng với gói tín dụng này, SeABank cam kết luôn hỗ trợ tư vấn cho các doanh nghiệp những giải pháp tài chính tối ưu nhất. Dựa trên nhu cầu tài chính của khách hàng, SeABank sẽ thẩm định vốn vay, áp dụng mức lãi suất cho vay ưu đãi nhất, tư vấn cho doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn”.
Trước đó, SeABank đã thông báo dành nguồn vốn trị giá 500 tỷ đồng nhằm hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp theo Đề án “Hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp giai đoạn 2018 – 2025”. Chương trình áp dụng cho các cá nhân, hộ kinh doanh cá thể, các doanh nghiệp, hợp tác xã đạt giải tại các cuộc thi cấp Trung ương hàng năm và được Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam giới thiệu vay vốn./.

>>>SeABank hỗ trợ sửa nhà cho cán bộ chiến sĩ Vùng 2 hải quân

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục