Thời trang M2 đầu tư trăm tỷ đồng xây dựng thương hiệu riêng
Thời trang M2 tri ân đối tác, khách hàng. Ảnh: Đức Dũng/BNEWS/TTXVN
Tối nay 19/10, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần thời trang M2 Việt Nam đã tổ chức sự kiện tri ân khách hàng. Sự kiện này nhằm tri ân tới đông đảo khách hàng, nhà cung cấp sản phẩm... đã đồng hành cùng doanh nghiệp này trong suốt 18 năm hình thành và phát triển vừa qua.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hải Đường, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần M2 Việt Nam cho biết, trong kế hoạch, đến giữa năm 2021, M2 dự kiến sẽ có tối thiểu 30 điểm bán hàng mang thương hiệu “Thời trang M2”.
Ngoài ra, mới đây M2 chỉ cả trăm tỷ đồng để đầu tư Nhà máy M2 Factory tại Hải Phòng (giai đoạn 1 sắp hoàn thành) để cho ra sản phẩm mang thương hiệu riêng của M2.
Dự kiến, trong tương lai gần Nhà máy M2 Factory sẽ được đưa vào hoạt động với mong muốn đáp ứng một số lượng hàng nhất định cho M2, tạo ra chuỗi thương hiệu riêng thuộc Công ty M2, tiến tới là nguồn cung cấp hàng xuất khẩu chất lượng ra thị trường quốc tế.
Thương hiệu “Thời trang M2” đã trải qua 18 năm hình thành và phát triển. Trên chặng đường đó không thể thiếu vắng sự đồng hành từ các cấp sở, ban, ngành, đối tác, các nhà cung cấp…
Những ngày đầu tiên khi mới thành lập, doanh nghiệp chỉ có 1, 2 nhà cung cấp, sau đó dần dần, hàng chục, hàng trăm nhà cung cấp đã dành niềm tin và đồng hành, hợp tác cùng M2, ông Nguyễn Hải Đường chia sẻ.
Ông Nguyễn Hải Đường nhấn mạnh, M2 xác định sứ mệnh là cầu nối giữa các nhà sản xuất hàng may mặc trong nước với người tiêu dùng Việt Nam và thế giới; góp phần làm thay đổi suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam về các mặt hàng nội địa nói chung và may mặc nội địa nói riêng.
Để làm được điều đó, thời gian tới, M2 sẽ tập trung vào một số nhiệm vụ chiến lược như: Đổi mới, nâng cấp mọi mặt về hình thức, nội dung, quản trị, dịch vụ; tiếp tục mở rộng phát triển thêm các điểm bán mới tại các tỉnh thành lớn như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà nẵng, Sài Gòn và vươn ra thế giới.
Khách mua hàng tại Trung tâm M2 Thanh Hoá. Ảnh: Đức Dũng/BNEWS/TTXVN
Theo ông Lê Hồng Thăng, Giám đốc Sở Công Thương Tp. Hà Nội, doanh nghiệp thời trang M2 cần tiếp tục và không ngừng đầu tư, đổi mới, sáng tạo từ công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành đến đầu tư đổi mới trang thiết bị, đầu tư cho công tác đào tạo con người, quan tâm đến đời sống người lao động cả về vật chất và tinh thần...
- Từ khóa :
- thời trang m2
- may mặc
- doanh nghiệp thời trang m2
Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
Hàng Việt làm gì để nâng cao sức cạnh tranh?
21:27' - 18/10/2018
Bí quyết để làm nên thương hiệu là cả chặng đường dài xây dựng giá trị cốt lõi với chiến lược kinh doanh “vì người tiêu dùng”.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Điện lực Lai Châu huy động máy phát điện phục vụ điểm bầu cử vùng sâu, vùng xa
12:04'
Công ty Điện lực Lai Châu triển khai nhiều phương án, huy động lực lượng trực 24/24h nhằm bảo đảm nguồn điện an toàn, ổn định phục vụ bầu cử Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026–2031.
-
Chuyển động DN
Central Retail Việt Nam kết nối doanh nghiệp Việt Nam với nhà nhập khẩu Hoa Kỳ và Hàn Quốc
17:36' - 13/03/2026
Central Retail Việt Nam kỳ vọng sẽ góp phần đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong việc quảng bá, đưa hàng Việt vươn ra thế giới.
-
Chuyển động DN
Doanh nghiệp đón cơ hội tăng trưởng mới từ nghị quyết Trung ương
13:11' - 13/03/2026
Trong bối cảnh nghị quyết về khoa học – công nghệ và kinh tế tư nhân mở ra dư địa tăng trưởng mới, nhiều doanh nghiệp chủ động nghiên cứu, quán triệt chính sách để tái định vị chiến lược phát triển.
-
Chuyển động DN
Doanh nghiệp Việt đón sóng đầu tư vào công nghệ và sản xuất xanh
11:30' - 13/03/2026
Cộng đồng nhà đầu tư cũng có xu hướng tiếp cận chủ động và chọn lọc, hướng đến những doanh nghiệp có nền tảng vận hành hiệu quả, năng lực công nghệ rõ rệt và dư địa tăng trưởng mạnh.
-
Chuyển động DN
Nhiều hãng xe lớn vẫn giữ nguyên giá vé trước biến động giá nhiên liệu
19:59' - 11/03/2026
Trước những biến động về giá nhiên liệu những ngày qua, nhiều đơn vị trong lĩnh vực vận tải tại TP. Hồ Chí Minh đã điều chỉnh giá vé, giá cước ở các mức khác nhau.
-
Chuyển động DN
Nhà Rồng - Khánh Hội: Giữ mạch nguồn thương cảng Sài Gòn
17:19' - 11/03/2026
Trong quá trình phát triển TP. Hồ Chí Minh, khu vực Nhà Rồng – Khánh Hội giữ vị trí đặc biệt, vừa là không gian kinh tế vừa lưu giữ dấu ấn lịch sử gắn với ngành hàng hải.
-
Chuyển động DN
Nhà máy LNG lớn nhất thế giới của Qatar ngừng xuất khẩu 5 ngày liên tiếp
16:00' - 11/03/2026
Đây là chuỗi ngày gián đoạn dài nhất kể từ năm 2008, đe dọa đẩy giá nhiên liệu toàn cầu tiếp tục leo thang.
-
Chuyển động DN
Lợi nhuận của Volkswagen giảm gần 50%
18:28' - 10/03/2026
Theo phóng viên TTXVN tại Đức, hãng sản xuất ô tô lớn nhất châu Âu Volkswagen ngày 10/3 thông báo lợi nhuận đã giảm gần 50% trong năm ngoái, sau một khoảng thời gian dài vật lộn với nhiều vấn đề.
-
Chuyển động DN
Hong Kong Airlines tăng mạnh phụ phí nhiên liệu
17:53' - 10/03/2026
Ngày 10/3, hãng hàng không Hong Kong Airlines đã thông báo trên trang web phụ phí nhiên liệu đối với vé được phát hành vào hoặc sau ngày 12/3 sẽ được tăng lên.

