Thời tiết 10 ngày tới sẽ ra sao?
Phía Tây Bắc Bộ
Từ đêm 25-27/10, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.
Từ ngày 28-29/10 có mưa vài nơi, riêng phía Nam Sơn La và Hòa Bình có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.
Từ ngày 30/10 đến ngày 04/11, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Phía Đông Bắc BộTừ đêm 25-27/10, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.
Từ ngày 28-29/10, có mưa vài nơi, riêng vùng đồng bằng và ven biển có mưa, mưa rào.
Từ ngày 30/10-04/11, có mưa rào rải rác và có nơi có dông ở vùng núi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên HuếDự báo thời tiết từ đêm 25-27/10, phía Bắc có mưa vài nơi, riêng ngày 27/10 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to; phía Nam có mưa rào và dông rải rác trong đêm 25-sáng 26/10, từ chiều 26/10 có mưa, mưa vừa và dông, riêng Thừa Thiên Huế có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ 28-30/10, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 31/10-04/11, có mưa rào và dông rải rác đến ngày 01/11; sau có mưa vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình ThuậnTừ đêm 25 - 27/10, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to tập trung ở phía Bắc khu vực trong đêm 25-sáng 26/10; từ chiều 26/10 có mưa to đến rất to.
Từ ngày 28-30/10, phía bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; phía Nam có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 31/10 – 4/11, có mưa rào và dông vài nơi.
Tây NguyênTừ đêm 25-26/10, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ đêm 26-27/10, có mưa to đến rất to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 28-29/10 có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 30/10-04/11, có mưa rào và dông vài nơi.
Khu vực Nam BộĐêm 25-26/10 có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ đêm 26 – 27/10; có mưa rào và dông; riêng miền đông Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 28/10-01/11 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 02-04/11, có mưa rào và dông vài nơi.
Khu vực Hà NộiTừ đêm 25-27/10, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.
Từ ngày 28-29/10, có mưa, mưa rào.
Từ ngày 30/10-04/11, có mưa vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh./.
Tin liên quan
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết 10 ngày tới: Các khu vực đều có mưa
18:52' - 24/10/2021
Dự báo thời tiết 10 ngày tới theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, các khu vực đều có mưa do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới khả năng mạnh lên thành bão.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Cập nhật thời tiết 10 ngày tới từ Đà Nẵng đến Bình Thuận
21:17' - 23/10/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết 10 ngày tới tại khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông rải rác.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết 10 ngày tới: Tây Nguyên có khả năng xảy ra lốc, sét
21:16' - 23/10/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết 10 ngày tới khu vực Tây Nguyên có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Thời tiết 10 ngày tới: Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có nơi mưa rất to
20:24' - 23/10/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết 10 ngày tới từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, có nơi mưa rất to.
Tin cùng chuyên mục
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Xuất hiện áp thấp nhiệt đới gần Biển Đông - Bão số 12 giảm cấp
19:14'
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hiện trên vùng biển phía Đông của Đài Loan (Trung Quốc) có một áp thấp nhiệt đới. Cùng với đó, bão số 12 đã giảm cấp.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Hợp tác khu vực, đề xuất sáng kiến triển khai hiệu quả chương trình thủy văn liên chính phủ
17:10'
Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn phối hợp với Văn phòng UNESCO tại Hà Nội tổ chức cuộc họp Ban Chỉ đạo Chương trình Thủy văn liên chính phủ (IHP) khu vực châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 32.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo ven biển từ Quảng Trị đến Đà Nẵng mưa lớn do ảnh hưởng bão số 12
15:26'
Do ảnh hưởng của bão, nên nguy cơ mưa có cường độ lớn trên 200mm/3h ở các xã/phường ven biển từ Nam Quảng Trị đến thành phố Đà Nẵng.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Tiến sĩ Mai Văn Khiêm: Bão số 12 suy yếu nhưng nguy cơ ngập lụt, sạt lở đất ở các tỉnh Trung Bộ rất cao
12:17'
Mặc dù cường độ bão không quá lớn nhưng dự báo vẫn gây mưa lớn trên đất liền vì hoàn lưu bão mang lượng ẩm rất lớn từ Biển Đông vào đất liền.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
11 giờ ngày 22/10, đóng 1 cửa xả đáy hồ thủy điện Hòa Bình
10:27'
Công ty Thủy điện Hòa Bình tổ chức theo dõi chặt chẽ diễn biến mưa 1ũ, an toàn công trình,
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Bão số 12 áp sát đất liền, từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi có mưa rất to
09:21'
Cường độ và hướng di chuyển của bão số 12 không thay đổi và do ảnh hưởng của bão, khu vực Hà Tĩnh đến Bắc Quảng Trị và Quảng Ngãi có lượng mưa khoảng 200-400mm, cục bộ có nơi trên 500mm.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Bão số 12 cách thành phố Đà Nẵng khoảng 310 km
07:50'
Vị trí tâm bão số 12 ở vào khoảng 17,2 độ Vĩ Bắc; 110,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc đặc khu Hoàng Sa, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 310km về phía Đông Đông Bắc.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Ngày 22/10, bão trên vùng biển từ Huế đến Quảng Ngãi sẽ giảm cấp và có khả năng suy yếu dần
20:50' - 21/10/2025
Ngày 22/10, bão trên vùng biển thành phố Huế đến Quảng Ngãi giảm cấp và có khả năng suy yếu dần. Tuy nhiên hoàn lưu bão gây mưa rất lớn cho khu vực miền Trung.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Bão số 12 tiếp tục đổi hướng cách thành phố Đà Nẵng 420 km
18:27' - 21/10/2025
Dữ liệu của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho thấy, bão số 12 sẽ không thay đổi về cường độ, nhưng đổi hướng, cách thành phố Đà Nẵng 420 km.