Thời trang M2 ngừng làm việc trực tiếp để chống dịch COVID-19

10:19' - 28/03/2020
BNEWS Công ty M2 cam kết đồng hành cùng đối tác, nhà cung cấp nhằm vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh.

Công ty Cổ phần M2 Việt Nam cho biết, ứng phó với dịch COVID-19, từ nay đến 8h00 ngày 8/4, Công ty sẽ ngừng làm việc trực tiếp tại các không gian trong chuỗi hệ thống 21 cửa hàng của M2 và chuyển sang giao dịch online.

Theo Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần M2 Việt Nam - ông Nguyễn Hải Đường, động thái trên nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Bộ Y tế và UBND TP. Hà Nội để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, cán bộ nhân viên và phòng tránh lây lan dịch COVID-19 trong cộng đồng.

Trong thời gian này, M2 vẫn phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại một số điểm cửa hàng. M2 cam kết minh bạch tất cả các thông tin về tình trạng lây nhiễm nếu xảy ra tại M2, hợp tác với cơ quan chức năng cùng chung tay đẩy lùi COVID-19.

"Đồng thời, Công ty M2 cam kết đồng hành cùng đối tác, nhà cung cấp vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh", ông Đường khẳng định.

Trước đó, 100.000 chiếc khẩu trang do M2 sản xuất đã được phân bổ đến chuỗi hệ thống 21 cửa hàng của M2 để phát tặng cho khách hàng.

Chiến dịch hoàn toàn phi lợi nhuận và phát tặng đến khi hết số lượng, sau đó 100.000 khẩu trang lần thứ 2 chuẩn bị xuất xưởng và tiếp tục phát ở một số điểm M2 và gửi tặng các đơn vị, tổ chức khác.../.

 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục