1. >

Thông tin mới nhất về nạn nhân vụ nổ làm sập chung cư ở Nga

Facebook Share

BNEWS.VN Số người thiệt mạng trong vụ nghi nổ khí ga và làm sập một phần tòa nhà chung cư cao tầng miền Nam nước Nga, đã lên tới 3 người, trong khi số người mất tích được xác định là 79 người.

Thông tin mới nhất về nạn nhân vụ nổ làm sập chung cư ở Nga

Theo tin mới nhất do giới chức Nga cung cấp, số người thiệt mạng trong vụ nghi nổ khí ga và làm sập một phần tòa nhà chung cư cao tầng miền Nam nước Nga, đã lên tới 3 người, trong khi số người mất tích được xác định là 79 người.

Chiều 31/12, giới chức địa phương cho biết lực lượng cứu hộ đã cứu sống 3 người trong đống nổ nát. Hiện Nga đã mở cuộc điều tra hình sự vụ việc này.

Khoảng 6 giờ sáng 31/12 (theo giờ địa phương), tức khoảng 7 giờ sáng theo giờ Việt Nam, một vụ nghi nổ khí ga tại tòa chung cư cao 10 tầng ở tại thành phố Magnitogorsk, vùng Ural, cách thủ đô Moskva 1.700 km về phía Đông, đã khiến toàn bộ 48 căn hộ của tòa nhà bị hư hại./.

>>> 3 người Việt thiệt mạng trong vụ nổ bom tại Ai Cập

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Lần đầu tiên tại Việt Nam, siêu thị ảo VinMart 4.0 (Virtual Store) chính thức đi vào hoạt động. Đồng thời, ứng dụng mua sắm ưu việt Scan & Go được VinMart mở rộng phạm vi tới 73 siêu thị trên cả nước.

ncif