Thông tin về vụ va chạm gây tử vong xảy ra tại Cảng hàng không Nội Bài

19:40' - 06/07/2020
BNEWS Vào đầu giờ chiều nay, tại khu vực sân đỗ tàu bay - Cảng hàng không Nội Bài đã xảy ra 1 vụ va chạm giữa xe ô tô và 1 nữ nhân viên khu bay làm nữ nhân viên tử vong.

Đại diện Cảng hàng không quốc tế Nội Bài vừa thông tin, hồi 13h21 ngày 6/7, tại khu vực vị trí đỗ tàu bay số 24A, đoạn tiếp giáp với đường công vụ R1 và R9 – Cảng hàng không quốc tế Nội Bài xảy ra vụ va chạm giữa 1 xe bán tải với một nữ nhân viên Đội môi trường khu bay thuộc Trung tâm Khai thác khu bay Nội Bài đang làm nhiệm vụ vệ sinh sân đường.

Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu kịp thời song do cú va chạm quá mạnh, nữ nhân viên đã không qua khỏi.
Xe ô tô do nhân viên của Công ty TNHH Kỹ thuật máy bay (VAECO) điều khiển. Trước khi xảy ra va chạm, chiếc xe này đã vượt 1 xe kéo đẩy di chuyển cùng chiều và va chạm vào nữ nhân viên.
Ngay khi xảy ra va chạm, lực lượng Y tế khẩn nguy Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã tiến hành sơ cứu ban đầu, đưa người bị nạn đi cấp cứu tại bệnh viện gần nhất (Bệnh viện Bắc Thăng Long Nội Bài); lực lượng An ninh hàng không đã phối hợp với các đơn vị liên quan bảo vệ hiện trường để bàn giao cơ quan chức năng xử lý theo quy định.

Qua kiểm tra ban đầu, thời tiết tại sân có nắng, tầm nhìn tốt. Nữ nhân viên này đang trong ca trực, mặc bảo hộ lao động và áo phản quang đúng quy định, làm việc tại khu vực được phân công. Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, điều tra và xử lý theo quy định. Cảng hàng không quốc tế  Nội Bài đang phối hợp với thân nhân để chuẩn bị hậu sự./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục