1. >
Hàng hoáBất động sản

Thu giữ nhiều loại giày dép không rõ nguồn gốc

Facebook Share

BNEWS.VN Toàn bộ số hàng hoá được đựng trong 03 bao tải màu xanh phủ kín hòng tránh sự kiểm soát của lực lượng chức năng.

Thu giữ nhiều loại giày dép không rõ nguồn gốc

Đội Quản lý thị trường số 3 thuộc Cục Quản lý thị trường Đồng Nai vừa tiến hành kiểm tra đột xuất xe tải mang biển số 61C – 158.20, do tài xế Bùi Văn Bảo sinh năm 1991, thường trú tỉnh Sóc Trăng điều khiển đang dừng đỗ xuống hàng tại khu vực chợ Sa Lim, thuộc xã Sông Trầu huyện Trảng Bom.

Lực lượng quản lý thị trường kiểm tra hàng hoá

Qua kiểm tra đội phát hiện, trên xe chở nhiều hàng hóa giầy, dép, trong đó có 3 bao tải màu xanh được phủ kín. Do đó đội đã tiến hành mở 3 bao tải trên để kiểm tra và phát hiện 186 đôi giầy, dép, tất chân mang nhãn hiệu Adidas; Nike có dấu hiệu giả nhãn hiệu được bảo hộ sở hữu công nghiệp.

Tang vật vi phạm bị lực lượng quản lý thị trường thu giữ

Sau quá trình làm việc với cơ quan chức năng, tài xế Bùi Văn Bảo không xuất trình được bất cứ loại giấy tờ hay hóa đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng trên. 


Vì vậy, Đội Quản lý thị trường số 3 huyện Trảng Bom đã tiến hành lập biên bản niêm phong tạm giữ số hàng hóa trên để tiến hành xác minh làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Những năm gần đây đã nhiều ý kiến được đưa ra giữa cái được và mất khi chính thức cấm sử dụng amiang trắng, Chính phủ đã chỉ đạo sử dụng có kiểm soát amiang trắng, vì điều này phù hợp với điều kiện kinh tế- xã hội bên cạnh đó nhiều ý kiến phân tích từ các chuyên gia cũng cho rằng, cần phải có một lộ trình cụ thể và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cấm loại vật liệu này.

ncif