Thu hồi phao bơm hơi cho trẻ em của Công ty Decathlon

21:16' - 17/07/2023
BNEWS Bộ Công Thương cho biết đã tiếp nhận báo cáo của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam về chương trình thu hồi phao bơm hơi cho trẻ em có mã sản phẩm 8752139 do doanh nghiệp phân phối ra thị trường.
Bộ Công Thương cho biết đã tiếp nhận báo cáo của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam về chương trình thu hồi phao bơm hơi cho trẻ em có mã sản phẩm 8752139 do doanh nghiệp phân phối ra thị trường thông qua các cửa hàng bán lẻ của công ty đặt tại Tp. Hồ chí Minh và Hà Nội và qua hệ thống bán hàng trực tuyến tại website www.decathlon.vn.

Số lượng sản phẩm được thu hồi là 25 sản phẩm, được phân phối từ tháng 3 đến tháng 6/2023. Lý do được thu hồi, theo thông báo từ Bộ phận quản lý chất lượng của Tập đoàn Decathlon, sản phẩm phao bơm hơi cho trẻ em này chưa đáp ứng một số tiêu chuẩn mới được cập nhật của Tập đoàn Decathlon (không phù hợp yêu cầu về cơ lý).

 
Vì vậy, Decathlon Việt Nam khuyến cáo người tiêu dùng vì quyền lợi và an toàn của chính mình cần nhanh chóng mang sản phẩm trực tiếp đến các cửa hàng bán lẻ của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam.

Sau khi kiểm tra sản phẩm thu hồi, Decathlon đề nghị người tiêu dùng ký vào Biên bản thu hồi sản phẩm và sẽ hoàn tiền cho người tiêu dùng ngay lập tức.

Đối với các trường hợp không thể đến trực tiếp cửa hàng, người tiêu dùng có thể gửi sản phẩm thông qua đường bưu điện kèm theo các thông tin về tài khoản ngân hàng đến địa chỉ các cửa hàng bán lẻ của Decathlon Việt Nam hoặc hoặc địa chỉ của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam, lầu 5, số 26 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Sau khi tiếp nhận và kiểm tra sản phẩm, Công ty sẽ tiến hành hoàn tiền lại vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng cung cấp.

Các chi phí vận chuyển sản phẩm thông qua đường bưu điện sẽ được công ty thanh toán. Người tiêu dùng không phải chịu bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình thu hồi sản phẩm. Chương trình thu hồi sẽ được Decathlon Việt Nam tiến hành trong thời gian từ 10/7 - 31/7/2023.

Thực hiện vai trò của cơ quan quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia cho biết, đã và đang tích cực giám sát Chương trình nêu trên do Công ty TNHH Decathlon Việt Nam thực hiện./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục