Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp Thường trực Chính phủ về các vấn đề thương mại với Hoa Kỳ
Sáng 22/4, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp Thường trực Chính phủ với các bộ, ngành và Đoàn đàm phán Chính phủ về các vấn đề thương mại với Hoa Kỳ để chuẩn bị cho việc đàm phán thỏa thuận thương mại song phương với Hoa Kỳ.
Tin liên quan
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng: Phát triển hạ tầng để Đồng bằng sông Cửu Long phát triển đồng bộ, toàn diện
21:03' - 21/04/2025
Theo quy hoạch mạng lưới đường bộ thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, khu vực ĐBSCL có 1.256km đường bộ, bao gồm 3 tuyến cao tốc trục dọc và 3 tuyến đường bộ cao tốc trục ngang.
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng họp với các bộ, ngành, địa phương về các dự án trọng điểm khu vực phía Nam
16:45' - 21/04/2025
Chiều 21/4, tại thành phố Cần Thơ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp các bộ, ngành, địa phương về tình hình triển khai các dự án giao thông trọng điểm tại khu vực phía Nam.
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Thời điểm đặc biệt, khí thế đặc biệt, nỗ lực đặc biệt và kết quả đặc biệt
14:00' - 21/04/2025
Thủ tướng mong muốn các doanh nghiệp Cần Thơ phải tiên phong, tiêu biểu trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, phải phát triển mạnh mẽ hơn, dẫn dắt doanh nghiệp cả vùng phát triển.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Việt Nam
Thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam-Australia
20:09'
Nhân dịp tham dự Đối thoại Shangri-la tại Singapore, ngày 30/5, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung đã tiếp Thứ trưởng Ngoại giao và Thương mại Australia Jan Adams.
-
Kinh tế Việt Nam
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm khẳng định Việt Nam duy trì quan hệ tốt với các nước lớn
20:03'
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có cuộc trả lời phỏng vấn đầu tiên với truyền thông quốc tế trên cương vị hiện tại.
-
Kinh tế Việt Nam
Cộng đồng người Việt Nam tại Singapore tiếp tục là cầu nối thúc đẩy quan hệ hữu nghị giữa hai nước
19:39'
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao đã gặp gỡ cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore cùng đông đảo bà con kiều bào.
-
Kinh tế Việt Nam
Giải đáp 85 câu hỏi về xăng E10 trước ngày áp dụng toàn quốc
19:27'
Một trong những băn khoăn lớn nhất của người tiêu dùng là liệu phương tiện đang sử dụng có phù hợp với xăng E10 hay không?
-
Kinh tế Việt Nam
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp lãnh đạo các doanh nghiệp và tổ chức tài chính lớn của Singapore
18:55'
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã tiếp lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, tổ chức tài chính, ngân hàng đã có nhiều năm đầu tư kinh doanh hoạt động tại Việt Nam.
-
Kinh tế Việt Nam
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm hội kiến Chủ tịch Quốc hội Singapore
18:10'
Theo đặc phái viên TTXVN, ngày 30/5, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Singapore, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã hội kiến Chủ tịch Quốc hội Singapore Seah Kian Peng.
-
Kinh tế Việt Nam
Từ Thông điệp của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Kiến tạo phát triển bằng đường lối độc lập của Việt Nam
17:28'
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đối thoại Sangri-La lần thứ 23 là sự kế thừa tư duy đối ngoại của dân tộc Việt Nam qua nhiều thời kỳ lịch sử.
-
Kinh tế Việt Nam
Lời giải giảm áp lực cung ứng điện cao điểm mùa hè
17:26'
Những đợt nắng nóng gay gắt kéo dài từ đầu mùa hè 2026 đã khiến nhu cầu sử dụng điện tăng mạnh, liên tiếp lập kỷ lục mới về công suất tiêu thụ.
-
Kinh tế Việt Nam
Hải Phòng đón cơ hội bứt phá thành cực tăng trưởng bất động sản mới phía Bắc
17:01'
Các chuyên gia nhận định, thành phố cảng sở hữu nhiều điều kiện để trở thành cực tăng trưởng bất động sản mới của miền Bắc.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp Thường trực Chính phủ với các bộ, ngành và Đoàn đàm phán Chính phủ về các vấn đề thương mại với Hoa Kỳ. Ảnh: Dương Giang-TTXVN
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp Thường trực Chính phủ với các bộ, ngành và Đoàn đàm phán Chính phủ về các vấn đề thương mại với Hoa Kỳ. Ảnh: Dương Giang-TTXVN
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp Thường trực Chính phủ với các bộ, ngành và Đoàn đàm phán Chính phủ về các vấn đề thương mại với Hoa Kỳ. Ảnh: Dương Giang-TTXVN
Bộ trưởng Bộ Công Thương, Trưởng Đoàn đàm phán Chính phủ Nguyễn Hồng Diên phát biểu. Ảnh: Dương Giang-TTXVN
Các đại biểu tham dự cuộc họp chuẩn bị cho việc đàm phán thỏa thuận thương mại song phương với Hoa Kỳ. Ảnh: Dương Giang-TTXVN
Các đại biểu tham dự cuộc họp chuẩn bị cho việc đàm phán thỏa thuận thương mại song phương với Hoa Kỳ. Ảnh: Dương Giang-TTXVN