Tiếp tục điều chỉnh chuyến bay do ảnh hưởng của bão số 3
Tổng công ty Hàng không Việt Nam vừa tiếp tục ra thông báo do ảnh hưởng của bão số 3, kế hoạch khai thác các chuyến bay được tiếp tục điều chỉnh trong ngày hôm nay 19/08/2016.
Cụ thể như sau:- Vietnam Airlines (VNA) không khai thác thêm 04 chuyến giữa Tp. Hồ Chí Minh và Hải Phòng; 04 chuyến giữa Hà Nội và Điện Biên, nâng tổng số chuyến bay không khai thác là 18 chuyến (sau 10 chuyến đã thông báo trong bản tin số 1).
Bên cạnh đó, các chuyến bay nội địa và quốc tế có lịch khai thác tới sân bay Nội Bài (Hà Nội) trong khung giờ từ 15:00 – 21:00 dự kiến sẽ được điều chỉnh giờ hạ cánh sau 21:00 cùng ngày.
- Jetstar Pacific (JPA) không khai thác 02 chuyến bay giữa Tp. Hồ Chí Minh và Thanh Hóa (BL488/BL489); 02 chuyến bay giữa Tp. Hồ Chí Minh và Hải Phòng (BL518/ BL519) sẽ chuyển hướng cất hạ cánh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội).
VNA và JPA khuyến nghị hành khách có kế hoạch đến/đi từ các sân bay trên trong thời gian này nên thường xuyến theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết nhằm chủ động trong lịch trình đi lại và mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch bay phải thay đổi do ảnh hưởng của cơn bão.
Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập thường xuyên vào trang web www.vietnamairlines.com ; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc gọi các số: Hà Nội – 04.38320320; Tp HCM – 08.38320320; Đà Nẵng – 0511.3832320.
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Vietnam Airlines hủy tiếp 10 chuyến bay đi/đến Đà Lạt do thời tiết xấu
13:58' - 19/08/2016
Trước đó, ngày 18/8, Vietnam Airlines cũng đã phải hủy khai thác 6 chuyến bay đi/đến sân bay Liên Khương (Đà Lạt) và 2 chuyến bay từ Đà Nẵng đi Pleiku do thời tiết xấu.
-
Doanh nghiệp
Vietnam Airlines hủy hàng loạt chuyến bay do bão số 3
22:33' - 18/08/2016
Do ảnh hưởng của bão số 3 đến một số tỉnh Bắc bộ nên Vietnam Airlines sẽ không khai thác 10 chuyến bay đến/đi từ sân bay Cát Bi (Hải Phòng), Thọ Xuân (Thanh Hóa) trong ngày mai 19/8.
-
Chuyển động DN
Vietnam Airlines hủy khai thác các chuyến bay đi và đến Đà Lạt do điều kiện thời tiết
17:59' - 18/08/2016
Hãng hàng không Vietnam Airlines thông báo, ngày 18/8 không khai thác 6 chuyến bay đến/ đi từ sân bay Liên Khương (Đà Lạt) do thời tiết xấu.
-
Chuyển động DN
Vietnam Airlines sẽ mở đường bay thẳng tới Hoa Kỳ
08:40' - 16/08/2016
Tổng giám đốc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) Dương Trí Thành cho biết, Vietnam Airlines dự kiến sẽ mở đường bay thẳng tới Hoa Kỳ vào năm 2018.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Việt Nam
Cầu nối chiến lược cho hàng Việt
20:26' - 02/11/2025
Hội chợ Mùa Thu năm 2025 được nhìn nhận là cầu nối chiến lược cho hàng Việt chất lượng cao đến với người tiêu dùng nội địa và xúc tiến xuất khẩu, qua đó tạo động lực tăng trưởng cho nền kinh tế.
-
Kinh tế Việt Nam
Tự chủ chiến lược cho một Việt Nam hùng cường-Bài cuối: Nền tảng cho khát vọng phát triển
20:01' - 02/11/2025
Bước vào giai đoạn chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng, vấn đề "tự chủ chiến lược" không chỉ được nêu như một định hướng đối ngoại, mà còn được đặt ở tầm nhìn phát triển quốc gia.
-
Kinh tế Việt Nam
Tự chủ chiến lược cho một Việt Nam hùng cường-Bài 2: Lựa chọn tất yếu trong thời đại biến động
19:54' - 02/11/2025
Trong bối cảnh cạnh tranh địa – chính trị ngày càng gay gắt, tự chủ chiến lược là "lá chắn mềm" bảo vệ lợi ích quốc gia.
-
Kinh tế Việt Nam
Tự chủ chiến lược cho một Việt Nam hùng cường - Bài 1: Tầm nhìn mới trong tư duy phát triển
19:42' - 02/11/2025
Đất nước đang bước vào giai đoạn chuẩn bị quan trọng cho Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại định hướng cho cả một thời kỳ phát triển mới.
-
Kinh tế Việt Nam
Luật Thống kê (sửa đổi): hình thành hệ thống thông tin thống kê thông suốt, đồng bộ
17:18' - 02/11/2025
Luật Thống kê (sửa đổi) là một trong những dự án Luật được quan tâm tại kỳ họp Quốc hội lần này với những đề xuất sửa đổi, bổ sung nhằm hình thành hệ thống thông tin thống kê nhà nước thông suốt.
-
Kinh tế Việt Nam
Tổng Bí thư Tô Lâm: Khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ tại Huế để cuộc sống người dân sớm trở lại bình thường
16:22' - 02/11/2025
Tổng Bí thư yêu cầu, khẩn trương tập trung khắc phục hậu quả mưa lũ để các học sinh sớm trở lại trường học và cuộc sống người dân sớm trở lại bình thường.
-
Kinh tế Việt Nam
Sửa Luật Quản lý nợ công: Giảm thủ tục, tăng hiệu quả vốn vay cho nền kinh tế
16:02' - 02/11/2025
Dự kiến sáng 3/11, Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Văn Thắng sẽ thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trình bày Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý nợ công.
-
Kinh tế Việt Nam
Đồng Nai thừa gần 13 triệu m3 vật liệu san lấp
14:07' - 02/11/2025
Ngày 2/11, Sở Nông nghiệp và Môi trường Đồng Nai cho biết, hiện trên địa bàn Đồng Nai đang tồn đọng, dư thừa gần 13 triệu m3 vật liệu san lấp tại các mỏ khai thác đá.
-
Kinh tế Việt Nam
Tạo đột phá từ thể chế đến hạ tầng cho nông nghiệp, nông thôn
13:30' - 02/11/2025
Theo Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường, muốn có một nền nông nghiệp hiện đại, sinh thái và bền vững phải có người nông dân hạnh phúc, có tri thức, thu nhập ổn định và vị thế xã hội xứng đáng.

Tiếp tục điều chỉnh chuyến bay do ảnh hưởng của bão số 3. Ảnh: TTXVN