Tiêu hủy 1.020 kg chân gà tẩm ướp không rõ nguồn gốc
Đội Quản lý thị trường số 3, Cục Quản lý thị trường Quảng Ninh vừa phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông số 2 - Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Ninh kiểm tra xe ô tô vận chuyển 1.020kg chân gà tẩm ướp không rõ nguồn gốc.
Tại quốc lộ 18A, địa phận thành phố Cẩm Phả, Đội Quản lý thị trường số 3 phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông số 2 - Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Ninh tiến hành khám phương tiện là xe ô tô biển kiểm soát 29D-130.50. Lái xe - chủ hàng là ông Nguyễn Quang Linh có địa chỉ tại xã Thái Thượng, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.
Tại thời điểm kiểm tra, các lực lượng chức năng phát hiện trên xe vận chuyển 17 thùng xốp, bên trong là 1.020 kg chân gà tẩm ướp, đóng gói trong các túi nilon. Chủ lô hàng không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của số chân gà trên.
Đội Quản lý thị trường số 3 đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính 25.000.000 đồng về hành vi kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ là thực phẩm và buộc tiêu hủy toàn bộ số hàng hóa vi phạm trên./.
Tin liên quan
-
Hàng hoá
Phanh phui cơ sở kinh doanh giày dép giả mạo nhãn hiệu tại Hà Nội
21:05' - 29/03/2021
Lực lượng liên ngành vừa phát hiện và triệt phá cơ sở kinh doanh đang chứa trữ hàng ngàn sản phẩm giày, dép giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng đã được bảo hộ tại Việt Nam.
-
Pháp luật
Hưng Yên thu giữ lượng lớn vải cuộn không rõ nguồn gốc
16:26' - 24/03/2021
Ngày 24/3, Cục Quản lý thị trường Hưng Yên cho biết, lực lượng chức năng đã thu giữ một số lượng lớn hàng may mặc không rõ nguồn gốc nghi nhập lậu đang vận chuyển tại thành phố Hưng Yên.
-
Hàng hoá
Thu giữ 30.000 con gà giống không rõ nguồn gốc
16:22' - 23/03/2021
Đội Quản lý thị trường số 6 thu giữ gần 30.000 con gà giống không rõ nguồn góc xuất xứ, không có giấy tờ kiểm dịch theo quy định.
Tin cùng chuyên mục
-
Hàng hoá
Hành trình đưa quả bưởi Việt Nam sang Nga
17:17'
Để có thể xuất khẩu một lượng lớn bưởi Việt Nam sang LB Nga là cả một quá trình không hề đơn giản và thực hiện được điều đó lại là một doanh nghiệp trẻ cùng người chủ cũng rất trẻ về tuổi đời.
-
Hàng hoá
Sản xuất cát nhân tạo thay thế cát tự nhiên phục vụ xây dựng
08:46'
Để đáp ứng nguồn cát thay thế, phục vụ cho ngành xây dựng, tỉnh Ninh Thuận đang khuyến khích các doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất cát nhân tạo.
-
Hàng hoá
Giá dầu châu Á chiều 9/4 giảm do lo ngại nguồn cung tăng
17:04' - 09/04/2021
Giá dầu tại thị trường châu Á giảm trong phiên chiều 9/4 do lo ngại nguồn cung gia tăng từ các nhà sản xuất lớn và nhu cầu nhiên liệu bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.
-
Hàng hoá
Ngành gỗ Việt khẳng định vị thế mới trên thị trường thế giới
09:49' - 09/04/2021
Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giá trị xuất khẩu lâm sản 3 tháng đầu năm 2021 đạt xấp xỉ 4 tỷ USD, tăng 41,5% so với cùng kỳ năm 2020.
-
Hàng hoá
Xuất khẩu táo của Mỹ giảm mạnh kế từ đầu niên vụ 2020-2021
07:30' - 09/04/2021
Các nhà chức trách của Ủy ban táo bang Washington (Mỹ) cho biết, xuất khẩu táo của nước này này kể từ đầu niên vụ 2020-2021 tới nay đã giảm đáng kể so với số liệu của những năm gần đây.
-
Hàng hoá
Giá dầu châu Á giảm chiều 8/4
18:29' - 08/04/2021
Giá dầu châu Á giảm trong phiên giao dịch chiều 8/4 sau khi số liệu chính thức cho thấy dự trữ xăng của Mỹ tăng mạnh, làm dấy lên lo ngại về cầu yếu đi trong khi nguồn cung dầu thô trên thế giới tăng.
-
Hàng hoá
Tạm giữ hơn 2.000 sản phẩm giả mạo nhãn hiệu “THE NORTH FACE”
16:55' - 08/04/2021
Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng đồng loạt ra quân kiểm tra các cửa hàng có dấu hiệu giả mão nhãn hiệu “THE NORTH FACE”.
-
Hàng hoá
Đà tăng của giá dầu gặp nhiều lực cản trong phiên 7/4
07:55' - 08/04/2021
Phiên 7/4, giá dầu tăng khi triển vọng kinh tế toàn cầu được cải thiện, nhưng đà tăng bị giới hạn bởi sự gia tăng trong lượng xăng dự trữ và những lo ngại về các đợt bùng phát dịch COVID-19 mới.
-
Hàng hoá
Rong nho Khánh Hòa loay hoay tìm đầu ra
07:42' - 08/04/2021
Nghề nuôi trồng rong nho tại tỉnh Khánh Hòa đã mang lại nguồn thu nhập khá ổn định cho người dân. Tuy nhiên, do chưa được quy hoạch là nghề nuôi trồng chủ lực nên đầu ra của sản phẩm này rất bấp bênh.