Tổ công tác của Bộ GD-ĐT khẩn trương xác minh kết quả thi cao bất thường tại Lạng Sơn
Tổ công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo, do Cục phó Cục Quản lý chất lượng giáo dục Sái Công Hồng làm Tổ trưởng.
Buổi làm việc của Tổ công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn bắt đầu từ 10 giờ 30 phút ngày 19/7 và tạm nghỉ vào khoảng 1 giờ 30 phút ngày 20/7. Trong quá trình tổ công tác làm việc, toàn bộ tòa nhà Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn luôn được các lực lượng chức năng bảo vệ nghiêm ngặt, không cho bất cứ người nào ra, vào khu vực này. Được biết, các cán bộ của tổ công tác ăn trưa và ăn tối ngay tại phòng làm việc. Công việc sẽ được tiếp tục vào sáng 20/7. Kết thúc ngày làm việc đầu tiên, ông Sái Công Hồng cho biết: Tổ công tác của Bộ vẫn đang trong quá trình rà soát các quy trình tổ chức thi và chấm thi. Các cán bộ trong Tổ sẽ cố gắng hết sức hoàn thành công tác rà soát nhanh nhất có thể nhằm sớm công bố kết quả xác minh, tạo sự yên tâm cho dư luận và các em học sinh./.>>>Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Đẩy nhanh việc chấm thẩm định kết quả thi bất thường
Tin liên quan
-
Kinh tế và pháp luật
Khởi tố hình sự vụ điểm thi bất thường tại Hà Giang
19:28' - 19/07/2018
Công an tỉnh Hà Giang đã quyết định khởi tố hình sự về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” vụ việc điểm thi bất thường tại Hội đồng thi THPT Quốc gia 2018 tỉnh Hà Giang.
-
Kinh tế & Xã hội
Chấm lại các bài thi THPT quốc gia 2018 tại Sơn La ngay trong đêm nay
17:00' - 19/07/2018
Theo kế hoạch, Tổ công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ tiến hành chấm lại các bài thi ngay trong đêm 19/7, nhằm xác minh những nghi vấn liên quan đến kết quả thi THPT Quốc gia tại tỉnh Sơn La.
-
Kinh tế & Xã hội
Các chuyên gia đề xuất không giao chấm thi cho địa phương
14:13' - 19/07/2018
Vụ việc gian lận thi cử tại Hà Giang đã gây chấn động dư luận trong những ngày qua. Với những nhà giáo, chuyên gia giáo dục thì đó là nỗi đau và mất niềm tin vào sự trung thực ở địa phương.
Tin cùng chuyên mục
-
Đời sống
Đại Bảo tàng Ai Cập – biểu tượng mới của nền văn minh cổ đại
16:51'
Sau hơn 20 năm xây dựng, tối 1/11, Ai Cập chính thức khánh thành Đại Bảo tàng Ai Cập (GEM) – công trình văn hóa được xem là đồ sộ nhất thế kỷ 21 của quốc gia Kim tự tháp.
-
Đời sống
Đưa dịch vụ y tế đến với người dân khó khăn
16:20'
Chương trình đã khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 600 người dân, trong đó tập trung vào các nhóm gia đình chính sách, người cao tuổi, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
-
Đời sống
Tìm thấy thi thể bé gái bị lũ cuốn trôi tại Lâm Đồng
11:57'
Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bé gái 13 tuổi bị nước lũ cuốn trôi tại xã Tuy Phong, tỉnh Lâm Đồng; chính quyền địa phương đang hỗ trợ gia đình mai táng.
-
Đời sống
Mở đường, phá thế cô lập cho 5 thôn ở xã Ngọc Linh
11:56'
Hơn 200 cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 10, Quân đoàn 34 đã khẩn trương mở đường mới vào 5 thôn bị cô lập gần một tuần tại xã Ngọc Linh, tỉnh Quảng Ngãi giúp người dân ổn định cuộc sống.
-
Đời sống
Khoảng 60% thềm băng lớn của Nam Cực có thể bị mất ổn định vào năm 2300
07:56'
Nghiên cứu trên tạp chí Nature cảnh báo nhiệt độ đại dương tăng cao có thể khiến 60% thềm băng Nam Cực sụp đổ vào năm 2300, đe dọa làm mực nước biển dâng thêm tới 10 mét.
-
Đời sống
Xem ngay lịch âm dương hôm nay 2/11
05:00'
Bnews. Xem ngay lịch âm hôm nay 2/11 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ tốt xấu ngày 2/11, việc nên làm, không nên làm hôm nay và lịch vạn niên tháng 11, chuyển đổi lịch âm - dương 2025.
-
Đời sống
Brazil lần đầu phát hiện dấu vết khủng long tại vùng Amazon
21:01' - 01/11/2025
Theo phóng viên TTXVN tại Nam Mỹ, một nhóm các nhà khoa học thuộc Đại học Liên bang Roraima (UFRR) của Brazil đã công bố phát biện dấu chân hóa thạch của nhiều loài khủng long tại khu vực Amazon.
-
Đời sống
Thêm nhiều mái ấm hữu nghị ở vùng biên giới
16:20' - 01/11/2025
Việc khởi công xây dựng 10 căn nhà hữu nghị có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của các tổ chức, cá nhân đối với người nghèo.
-
Đời sống
Dimash Kudaibergen: Tại sao cả thế giới “phát cuồng” trước một giọng hát?
16:03' - 01/11/2025
Nếu phải chọn một nghệ sĩ khiến cả thế giới “phát cuồng” vì khả năng hát live, Dimash là cái tên không thể bỏ qua. Sở hữu quãng giọng “phi giới hạn” và hát bằng 10 thứ tiếng.
